แอฟ ทักษอร จะหวนคืนจอเล่นละคร

619

สำหรับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่เป็นนางเอกสาวที่มีใบหน้าสวยหวานและมีแฟนคลับติดตามและชอบเยอะมาก แล้วยังมีลูกสวยสุดที่รัก อย่าง น้องปีใหม่ เตชะณรงค์ ที่มีกับอดีตสามี อย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ และสาวแอฟ ของเรานอกจากจะมีใบหน้าที่สวยและหน้าหวานแล้วก็ยังมีกิริยามารยาทเรียบร้อยสมกับเป็นกุลสตรีไทยอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกหน้าหวานขวัญใจแฟนคลับทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ และ น้องปีใหม่ ก็ยังได้ความสวยและความน่ารักมีกิริยามารยาทเรียบร้อยได้จากแม่แอฟมาเต็มๆ และถึงแม้สาวแอฟ จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดียว แต่ก็ยังมีผลงานพิธีกรมาให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ และต้องบอกเลยว่าตอนนี้ยิ่งโสดก็ยิ่งสวยมาก

ถ้าใครที่ได้ติดตาม แอฟ ทักษอร ก็จะเห็นว่าสาวแอฟของเรา ก็มักจะแต่ตัวในลุคหวานๆน่ารักๆเรียบร้อย และต้องบอกเลยว่าสาวแอฟของเรายิ่งโสดนับวันก็ยิ่งสวยขึ้นมากๆเลย และก็มักจะอัพภาพสวยๆของเธอและลูกสาวสุดน่ารัก มาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ และก็ยังมีผลงานผ่านหน้าจอที่เป็นพิธีกรมาให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ทำเอาเซอร์ไพร้ซ์แบบสุดๆกำลังจะหวนกลับมาลงละครอีกครั้ง เมื่อสื่อดัง ดาราเดลี่ เปิดเผยข่าวอัพเดตระบุว่า ได้รับข่าวล่ามาแรงมาว่าแอฟเตรียมกลับมาลงจอทางช่อง ONE31 จริง แต่พระเอกที่จะประกบคู่ด้วยนั้น ไม่ใช่ อั้ม อธิชาติ แต่เป็นพระเอกรุ่นน้องฝีมือดี อย่าง ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร นั่นเอง และจะเป็น ละครเรื่องอะไร และคาแรคเตอร์-บทบาท เป็นแบบไหน ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม แฟนๆสาวแอฟ – หนุ่มต่อ รอติดตามความคืบหน้ากันต่อไป

You might also like