รัศมีแข ฝากถึง ดีเจต้นหอม หลังน้องปกป้อง ตกเตียง

221

จากกรณี ต้นหอม ศกุนตลา เผยเหตุการณ์ อุบัติเหตุ น้องปกป้อง ตกเตียง เผยรู้สึกผิดมากๆ ที่ดูแลลูกไม่ดีเอง ล่าสุดด้านเพื่อนสนิท รัศมีแข ได้ออกมาให้กำลังใจ ต้นหอม ผ่านอินสตาแกรมแล้ว

จากเหตุการณ์ อุบัติเหตุ ตกเตียงที่เกิดกับน้องปกป้อง ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง และแฟนคลับต้นหอม เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงกันเพียบ โดยในโพสต์นี้ ต้นหอมได้เผยข้อความไว้ว่า “ห้ามด่าแม่รู้สึกผิดไม่ทันแล้วเนี่ย….. #ไม่หันหลังอีกแล้วลูกจ๋าาาา#นอนเปลอย่างเดียวเลย #ไม่ให้นอนเตียงแล้ว #แม่กลัวล้าวววววลูกกก”

ต่อมาด้าน เพื่อนสนิท และถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่คอยช่วยเลี้ยง น้องปกป้องอยู่ตลอด นั่นก็คือ รัศมีแข ได้ออกมาให้กำลังใจ ดีเจต้นหอม ในเรื่องของการเลี้ยงดูน้องปกป้อง ไว้ว่า “ตั๋วบ่ต้องคิดมาก ห้ามสูญเสียความมั่นใจ เรื่องอุบัติเหตุแบบนี้คือปกติ พี่หอมต้องเรียนรู้กับพี่ปกแหมนัก เอาเป็นว่า กว่าจะ 20 ต้องเย็บกี่เข็ม ทุกวันนี้ตั๋วเลี้ยงลูกเก่งมาก เปลี่ยนไปมาก ตั๋วคือคุณแม่มือใหม่ ใครบอกแนะนำก็รับฟัง แต่ท้ายสุด ลูกตั๋ว ตั๋วรู้ดีที่สุด น้องเห็น รัก”

ด้านชาวเน็ต ต่างเข้ามาคอมเมนต์เสริม ไม่อยากให้ ต้นหอม คิดมาก แอดมินเองก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ เรื่องแบบนี้ไม่มีแม่คนไหนอยากให้เกิดขึ้นหรอกเนอะ

You might also like