“แม่แอฟ” เผยชื่อใหม่ ของ “น้องปี”

283

ก็หนูอินไงแม่ “แอฟ” เผยความเปรี้ยวซนปนแสบ “น้องปีใหม่” แจ้งครูเปลี่ยนชื่อเอง เรียกว่านับวันยิ่งโต ยิ่งน่ารัก และฉายแววจอมทะเล้นออกมาให้ได้เห็นอยู่เรื่อยๆ สำหรับ “น้องปีใหม่ เอวาริณ” ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่คนสวย “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ที่ขยันเสิร์ฟความน่ารัก และโมเมนต์ชวนยิ้มตามของลูกสาวให้แฟนๆ ได้ชมอยู่เรื่อยๆ

อย่างล่าสุด แม่แอฟก็ได้เล่าเรื่องลูกสาวที่ทำเอาทั้งขำ ทั้งเอ็นดูอยู่ไม่น้อย ซึ่งคุณแม่คนสวยก็ได้โพสต์ภาพลูกลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความบอกว่า… “คุณครูที่โรงเรียนบอกว่า ลูกสาวมาแจ้งคุณครูว่า หนูเปลี่ยนชื่อแล้วนะคะ เป็น “Shakira The Cheetah” คือปีตั้เองเลยค่ะ

หลังจากไปอเมริกาเราเรียกกัน “Ava” มาจาก เอวาริณ เพราะต่างชาติฟังง่ายกว่า แต่ช่วงหลังอินกับเสือชีตาห์มาก บอกไม่เอาแล้ว หนูจะชื่อ Shakira The Cheetah !”

ได้อ่านโพสต์ของแม่แอฟแล้ว ไม่รู้ว่าจะสงสารคุณครู หรือเอ็นดูสาวน้อยปีใหม่ก่อนดี และไม่รู้ว่างานนี้สาวน้อยจะไปอินกับเรื่องใหม่ในอนาคตอีก จนอยากจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ หรือเปล่า… ได้อ่านโพสต์ของแม่แอฟแล้ว ไม่รู้ว่าจะสงสารคุณครู หรือเอ็นดูสาวน้อยปีใหม่ก่อนดี และไม่รู้ว่างานนี้สาวน้อยจะไปอินกับเรื่องใหม่ในอนาคตอีก จนอยากจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ หรือเปล่า…

You might also like