เปิ ดโwสต์ “แม่ พี ช”

245

เลิกรากันด้วยไม่ดีนัก พีช พชร และสาว แพทริเซีย กู๊ด อดีตคู่รักที่เพิ่งประกาศยุติความสัมพันธ์ ล่าสุดสาวแพทริเซียได้ออกมาย้ำแล้วว่าได้ใช้เวลากับความเสียใจไปแล้ว และตอนนี้ได้มูฟออนออกมาและศึกษาดูใจอยู่กับหนุ่ม โน้ต-วิเศษ อยู่ ฝากหนุ่มพีชนั้นก็รับแมนๆว่าตนพอแล้ว

แม้ทั้งสองคนจะออกมาเคลียร์ประเด็นต่างๆจบไปแล้ว แต่ผลพวงจากเรื่องดังกล่าว ก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้าไปถล่มสาวแพทริเซียและหนุ่มโน้ตอย่างมากมาย ขณะเดียวกันฝั่งของหนุ่มพีชนั้น ก็มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจ แต่ก็มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งที่บอกว่าขอให้เลิกแล้วต่อกัน อย่าสัมภาษณ์กระทบกันอีกจะดีกว่า

งานนี้หากไปดูในอินสตาแกรมของ คุณแม่ส้ม-ชนัดดา คุณแม่ของพีช ล่าสุดก็ดูจะฮือฮาไม่น้อย หลังคุณแม่โพสต์คลิปที่เล่นเปียโนอยู่ พร้อมแคปชั่นว่า “เล่นกับไฟแป๊บ” ซึ่งหลังจากคุณแม่ส้มโพสต์รูปลงไป

ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์โยงว่าคุณแม่ส้มจะต้องกล่าวเป็นนัยๆถึงเรื่องราวความรักของลูกชายอย่างหนุ่มพีชแน่นอน อาทิ แม่แซ่บมาก, ชอบการคิดแคปชั่นแม่ , เด็ดมากค่ะ, ชอบแคปชั่นแม่ บอกพีชหน่อยจ้าเป็นห่วง , รักพีชและแม่ส้มมาก , จริงจ้าแม่ , ไฟนี้น่ากลัวมากๆ ,ไฟเริ่ดหรูมากค่ะคุณแม่น้องพีช

You might also like