ดารา เคลื่อนไหว

434

เผยเรื่องวิบากกรรม! เผยเรื่องราววิบากกรรม – นักแสดงหนุ่ม เอ พศิน แจงเหตุหย่า ภรรยาเด็กกว่า 22 ปี เผยเรื่องวิบากกรรม! เผยเรื่องราววิบากกรรม – นักแสดงหนุ่ม เอ พศิน ที่ช่วงหลังสนใจในเรื่องทำบุญ ศาสนา และ พญานาค เปิดใจผ่านไนน์เอ็นเตอร์เทน เหตุตัดสินใจหย่า แตงกวา จิราพร ภรรยาที่อายุน้อยกว่า 22 ปี ว่า มีข่าวออกมาตลอด เป็นเรื่องของสายญาณ เรากำลังจะสร้างบุญใหญ่ สร้างเหรียญบารมีคู่นาคราช แล้วจะมีวิบากกรรมอะไรบางอย่าง ที่ทำให้อยู่ด้วยกันไม่ได้ มันอธิบายยากสายญาณนี้ เลยเลิกแก้เคล็ดกันก่อนดีกว่า เพราะเรื่องเอกสารทำเมื่อไหร่ก็ได้

ยังอยู่ด้วยกัน ดูแลกันอยู่ ทำหน้าที่ มีความสุขมากขึ้น ได้ทำตามที่ถือเคล็ด อย่างที่ทราบกัน คนนับถือพญานาค จะมีวิบากกรรมความรัก ก่อนที่จะเกิดวิบาก เราแก้เคล็ดกันก่อนเลยดีกว่า ที่จดทะเบียนไว้ตอนแรกยังไม่ได้แต่ง คราวหน้าที่คุยกับพ่อตาไว้ ถ้าจดใหม่ ก็จะแต่งเป็นเรื่องเป็นราว หย่าไปแล้ว เพราะฤกษ์ที่จดไม่ค่อยดี ฤกษ์ดีอยู่ปลายปี น่าจะไปจดทะเบียนกันใหม่ที่บ้านเกิดเขา เมื่อก่อนไม่เชื่อ แต่ตอนนี้เชื่อแล้ว ฤกษ์ยามเป็นเรื่องสำคัญมาก เบอร์โทรศัพท์ภรรยา และ ผม ก็กำลังจะเปลี่ยน ซึ่งผมไม่ได้เปลี่ยนเบอร์มา 10 กว่าปี เพราะตัวเลขมีผลต่อชีวิตเหมือนกัน เรื่องหย่าก็ปรึกษาผู้ใหญ่ บางท่านก็ใช่วิธีนี้ก็อยู่เย็นเป็นสุขกันมา

ส่วนเรื่องมีทายาทคนที่สอง อาจจะมีก่อนจดทะเบียนครั้งที่ 2 ก็ได้ อยากได้ลูกสาว ถ้าเมียยังโอเคนะ ต้องรอให้เรื่องงานเรียบร้อยก่อน เพราะผมกำลังจะทำเรื่องใหญ่ เรื่องศาสนา เรื่องการสร้างบารมี การอยู่กับตัวเองให้มากขึ้น จะดึงเราให้อยู่ในสมาธิ ตอนนี้ทั้งสองฝ่ายก็เริ่มปฏิบัติมากขึ้น ส่วนเรื่องมีทายาทคนที่สอง อาจจะมีก่อนจดทะเบียนครั้งที่ 2 ก็ได้ อยากได้ลูกสาว ถ้าเมียยังโอเคนะ ต้องรอให้เรื่องงานเรียบร้อยก่อน เพราะผมกำลังจะทำเรื่องใหญ่ เรื่องศาสนา เรื่องการสร้างบารมี การอยู่กับตัวเองให้มากขึ้น จะดึงเราให้อยู่ในสมาธิ ตอนนี้ทั้งสองฝ่ายก็เริ่มปฏิบัติมากขึ้น

You might also like