ประกาศข่าวดี แฟนหนุ่ม “ขอแต่งงาน”

158

สุดเซอร์ไพรส์! น้องนนนี่ ลูกสาว แอน สิเรียม ประกาศข่าวดี แฟนหนุ่ม ข่าวดีเซอร์ไพรส์อีกคู่ – ขณะที่คุณแม่สุดสวย แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ยังสวยวันสวยคืนไม่สร่าง ส่วน น้องนนนี่ ลูกสาว ที่ใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ วัย 23 แล้ว แถมดีกรีปริญญาโท ล่าสุด มีภาพสุดเซอร์ไพรส์ แฟนหนุ่ม คุกเข่ากำลังสวมแหวนที่นิ้ว น้องนนนี่ ขณะที่ในมืออีกข้างก็กำลังประคองช่อดอกไม้ไว้ด้วย เรียกว่า ขอแต่งงาน สุดหวาน กลางกรุงลอนดอน บรรยากาศสุดโรแมนติก โดย น้องนนนี่ ได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นด้วยว่า “I say yes”

ซึ่งหวานใจของ นนนี่ คือ หนุ่มพอล งามวัฒน์ โดยเป็นคนไทยที่เดินทางไปอยู่ที่อังกฤษ ก่อนพบรักกับทายาทอดีตนางเอกที่อังกฤษ จนมีข่าวดีขอแต่งงานครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม แม่แอน สิเรียม เมื่อประมาณกลางปีที่แล้ว ก็เผยเรื่องราวความรักของลูกสาว ซึ่งตอนนั้น แม่แอนบอกว่าน้องยังไม่มีแฟน ก่อนหน้านี้มีแต่เลิกกันไป แต่ตั้งแต่เรียนป.โท ก็ไม่มีนะ เราเองก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไร โลกยุคใหม่มันไม่ได้แล้ว เราต้องเข้าใจตามยุคตามสมัย

เราเลี้ยงมาแบบนี้ต้องยอมรับ แต่เมื่อถึงจุดนึง เขาก็ต้องเรียนรู้ที่จะต้องอยู่ได้ด้วยตัวเอง เราคงไม่ได้อุ้มชูไปตลอด และส่วนมากไม่ค่อยได้คุยเรื่องความรักกัน แต่จะคุยเรื่องงานมากกว่า ให้เขาหางานทำ เราเลี้ยงลูกฟรีสไตล์ ถ้าจะบอกว่าเป็น ลูกไม้ใต้ต้น ก็คงจะไม่ดูเว่อร์เกินไป สำหรับความสวยของ นนนี่ นนลนีย์ หรือ น้องนนนี่ ลูกสาวคนสวยของนางเอกตลอดกาล แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ และอดีตสามี บิลลี่ โอแกน แถมล่าสุดในอินสตาแกรมของคุณแม่คนเก่งก็ยังโพสต์ภาพถ่ายสุดน่ารักของเธอกับลูกสาว ขณะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

โดยภาพดังกล่าวนั้น เป็นภาพถ่ายเซลฟี่ของเธอกับน้องนนนี่ที่กำลังโชว์ยิ้มหวานให้กล้อง จนบรรดาแฟนคลับที่ได้เห็นภาพต้องกระหน่ำกดไลก์ให้กับความสดใสของคู่แม่ลูกแบบถล่มทลาย ในขณะที่เพื่อนๆ ซุปตาร์ โดยเฉพาะซุปเปอร์โมเดลเมืองไทย ลูกเกด เมทินี ก็ยังอดใจไม่ไหว ต้องขอเข้ามาคอมเมนต์ชมความเป๊ะของทั้งคู่ด้วยว่า หน้าเหมือนกันมากจนคิดว่าเป็นฝาแฝด นานๆ แม่แอนกับน้องนนนี่จะมีโมเมนต์สไตล์แม่ลูกให้แฟนๆ ได้ชมแบบนี้ ต้องขอบอกเลยว่า เป็นอะไรที่ดีต่อใจแฟนคลับจริงๆ เลย

You might also like