“เบลล่า” เคลื่อนไหว “เวียร์และสาวที่เป็นข่าว”

295

ความจริงอีกฝั่ง! “เบลล่า” ย้ำชัดไม่เคยไปร่วมทริปเดียวกับ “ชิงชิง” เป็นเรื่องแล้วแม่! ก่อนหน้านี้ที่สาว“ชิงชิง คริษฐา” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เคลียร์ประเด็นมือที่สาม “เวียร์-เบลล่า” ภาพที่เห็นถ่ายคนละมุมกับภาพของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” นั้นไม่มีอะไร ร่วมออกทริปด้วยกันกับกลุ่มพี่เฉย ๆ เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าเวลาไปร่วมทริปมีเบลล่าไปด้วยไหม เจ้าตัวตอบ “ไปด้วยกันหมดค่ะ” ล่าสุดวันนี้ (6ก.ย.62) “เบลล่า ราณี” ออกมาให้สัมภาษณ์ ย้ำชัดไม่เคยคุย ไม่เคยรู้จักและไม่เคยไปร่วมทริปเดียวกับ “ชิงชิง”

“ตอนที่รู้ข่าวก็คือทุกอย่างสรุปหมดแล้วค่ะ มันเกิดขึ้นรวดเร็วมาก เรื่องที่น้องโดนด่าเยอะ ตัวเบลเองก็ไม่รู้ เพราะว่าเบลไม่เคยเจอน้องค่ะ ส่วนเรื่องถามพี่เวียร์ เบลก็ได้ถามเรื่องของข่าว แต่อย่างที่บอก ข่าวสรุปเร็วมาก คือเหมือนมันมีบทสรุปในตัวมันเองอยู่แล้วค่ะ ก็เลยไม่ได้ถามอะไรมาก ส่วนพี่เวียร์ก็ไม่ได้บอกอะไรมาก ก็แค่บอกว่าไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ” เคยเจอกับน้องชิงชิงไหม? “ไม่เคยเจอค่ะ (ยิ้ม)” เรียกว่าเราเชื่อใจพี่เวียร์เต็มที่? “เอิ่ม…ก็ ไม่ได้อยากจะใช้คำไหนซะทีเดียว ทุกวันนี้ทุกอย่างก็เป็นปกติ ไม่มีอะไร ถามว่ากระทบความสัมพันธ์ไหม คือ เบลไม่ได้คิดเรื่องนี้ค่ะ เรื่องนี้จริง ๆ มันไม่ได้เกี่ยวกับเบลเท่าไร เบลไม่อยากจะตอบแทนใครสักเท่าไร อย่างเบล ก็เชื่อว่า พี่เวียร์เขาก็คงวางตัวในแบบที่เขาคิดว่ามันเหมาะสมแล้ว ซึ่งสำหรับตัวเบล เบลก็ไม่ได้อะไรเลย”

ต้องบอกพี่เวียร์ให้เว้นระยะห่างไหม? “ความจริงมันเป็นเรื่องส่วนบุคคล เบลเชื่อว่าแต่ละคนน่าจะต้องรู้ว่าตัวเองต้องทำตัวยังไง หรือไม่ควรทำอะไร” น้องชิงชิงได้โทรมาเคลียร์อะไรไหม? “ไม่ค่ะ เบลไม่เคยคุยค่ะ (ยิ้ม) คือเบลไม่เคยเจอค่ะ (ยิ้ม) (แล้วเราก็ไม่ได้ติดใจประเด็นนี้?) ไม่ค่ะ (ยิ้ม) “ เมื่อผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ไม่เคยไปเที่ยวออกทริปด้วยกันเลยหรือ สาวเบลตอบย้ำชัดว่า“ไม่เคยค่ะ เบลไม่ได้ไปค่ะ” แต่น้องเขาเคยบอกว่าเจอเราที่เที่ยว? “ไม่เคยเจอค่ะ ถ้าไปเที่ยว เบลเคยไปในทริปที่มีแต่เพื่อน ๆ สมัยเรียนของพี่เวียร์ “ ซึ่งไม่มีน้องชิงชิง? “ไม่มีค่ะ (ยิ้ม)”

You might also like