เปิดวาร์ป “นางเองดัง”

580

อีก 1 สาวที่เคยผ่านผลงานละครไทยพื้นบ้านทางช่อง 7 สี อย่างเรื่อง แก้วหน้าม้า และสี่ยอดกุมาร ชิงชิง คริษฐา เธอจบการศึกษาจากมัธยมศึกษาที่โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์ ปัจจุบันจบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ ได้รับเกียรตินิยมอันดับสอง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เมื่อปี 2561 และยังเคยผ่านผลงาน mv เพลงขอสักครั้งและรักแรกพบ แถมยังมีเคยผ่านเวที Miss hariyoon 2014, รองชนะเลิศสาว Pop advance 2014, รองชนะเลิศอันดับ2 Ray idol 2014 มาแล้วอีกด้วยนะคะ

ชื่อเล่น : ชิงชิง ชื่อ : คริษฐา สังสะโอภาส วันเกิด : 18 กรกฎาคม 2539 การศึกษา : จบการศึกษาจากมัธยมศึกษาที่โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์ และจบระดับปริญญาตรี คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ ได้รับเกียรตินิยมอันดับสอง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ความสามารถพิเศษ : เดินแบบ, เต้น, ขี่ม้า, กอล์ฟ, ไอซ์สเก็ต, ยิงปืน สีที่ชอบ : ขาว สไตล์การแต่งตัว : ทุกสไตล์ Instagram : kkharittha

ล่าสุด ชิงชิง คริษฐา ตกเป็นข่าวดัง หลังถูกโยงว่าคบซ้อนกับพระเอกหนุ่มเวียร์ เนื่องจากชาวเน็ตสังเกตเห็นรูปที่ไปเที่ยวในสถานที่เดียวกัน ประเด็นนี้ฮอตถึงขั้นขึ้นอันดับ 1 ในเทรนด์ทวิตเตอร์ แต่ไม่นานกระแสดราม่านี้ก็ได้รับการเฉลยว่า สาวชิงชิงกับหนุ่มเวียร์เป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น ส่วนนักแสดงหนุ่มหล่อเข้ม นัท อติรุจ สิงหอำพล ที่หลายคนเล็งว่าเป็นคนรู้ใจตัวจริง

สาวชิงชิงก็ออกมาเผยแล้วว่า หนุ่มนัทเป็นพี่ชายคนสนิท โดยทั้งคู่เคยเล่นละคร นายฮ้อยทมิฬ ด้วยกันนั่นเอง ซึ่งสาวหน้าหวานยังเคยพูดถึงสเปกหนุ่มไว้ด้วยว่า ชอบคนที่บุคลิกดูดี มีวุฒิภาวะ เป็นผู้นำ อัธยาศัยดี แต่แอบมีมุมกวน ๆ อยู่บ้าง อยู่ด้วยแล้วจะได้ไม่เครียด เอ๊ะ…แบบนี้มันตรงกับหนุ่มนัท ชัด ๆ เลยนี่นา

You might also like