“แซม ยุรนันท์” เผยผลตรวจ

1,128

แซม เปิดใจทั้งน้ำตา วินาทีรู้ผลตรวจหมอ เหมือนถูกประหาร – ประโยคเดียวทำบ้านแตก! แซม เปิดใจทั้งน้ำตา วินาทีรู้ผลตรวจหมอ เหมือนถูกประหาร – ประโยคเดียวทำบ้านแตก ถ้าพ่ออายแล้วพ่อมีเมียเป็นนางงามทำไม – เรื่องราวชีวิตที่ไม่มีใครรู้ของพระเอกตลอดกาล แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี มาออกรายการ Club Friday Show ครั้งแรก เผยตั้งแต่เส้นทางเข้าวงการบันเทิง กับ ประโยคเดียวทำบ้านแตก โดย แซม เผยว่า เดินไปไหน ก็มีแต่คนชวนเข้าวงการ

*พอไปถามพ่อ มีคนชวนไปเล่นหนัง แล้วพ่อตอบว่า ไม่ได้ เสียคน เลยถามว่าพ่ออายเหรอ ถ้าพ่ออายแล้วพ่อมีเมียเป็นนางงามทำไม * แซม บอกด้วยว่า ออกจากบ้านไปเลย ตัดสินใจไม่กลับอีกเลย เรื่องราวชีวิตสุดพลิกผัน ก่อนโด่งดังเป็นพระเอกดังสุดๆ และยังมีผลงานอยู่ตอนนี้ ผ่านเรื่องใหญ่อะไรมาบ้าง และเหมือนถูกประหารชีวิต กับเรื่องราวที่ไม่เคยบอกใครที่ไหน มรสุมลูกใหญ่

วินาทีที่รู้ผลตรวจจากคุณหมอ ที่พระเอกตลอดกาล ถึงกับเปิดใจทั้งน้ำตา วันหนึ่งมันไม่ไหว เราไม่มีแรงเลย ไปเจาะเลือดเช็ค วันที่ฟังผลตรวจ แล้วหมอบอกว่าเป็นอะไร เจ้าตัวถึงกับบอกว่า โลกมืดไปเลย จะตายเหรอ พร้อมหลั่งน้ำตากลางรายการ ติดตามเรื่องราวแบบเต็มๆ Club Friday Show แซม ยุรนันท์ วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 18.20 น. ทางช่อง GMM25

.. ..

You might also like