ส่องผู้ชาย “ตัวจริง” หวานใจ “ชิงชิ ง”

197

‘นัท’ขี่ม้าขาวแก้ต่างแทน’ชิงชิง’ปมแทรก’เวียร์-เบลล่า’ กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตอยากรู้มากๆตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับกรณีข่าวเม้าท์คบซ้อนที่หนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ มีชื่อถูกโยงด้วย ซึ่งข่าวดังกล่าวก็เพิ่มความร้อนแรงมากขึ้น หลังหวานใจตัวจริงของหนุ่มเวียร์อย่างสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ออกมาเคลียร์ประเด็นนี้แบบหนังคนละม้วนกับสาว ชิงชิง-คริษฐา ที่ออกมาพูดก่อนหน้านี้ จนทำให้ดราม่าดังกล่าวดูท่าจะถูกขุดออกมามากขึ้น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในโลกออนไลน์เพจดัง เจ๊มอย 108 ก็ได้มีการโพสต์รูปคำสัมภาษณ์ของหนุ่ม นัท-อติรุจ หนุ่มในแก๊งเดียวกับหนุ่มเวียร์ที่หลายคนโยงว่าเป็นหนุ่มคนสนิทที่กำลังจีบสาวชิงชิงอยู่ ก็ได้พูดถึงประเด็นนี้ โดยข้อความระบุว่า “นัท-อติรุจ ออกมาแก้ต่างให้ชิงชิงแล้ว..ที่บอกว่าไปกันหมดทุกคน เพราะน้องตกใจกับสื่อ จึงทำให้คำสัมภาษณ์ผิดเพี้ยนไป คนเลยเข้าใจว่า เบลล่าไปด้วย -พี่เวียร์บอกให้น้องใจเย็นๆ เดี๋ยวเฮียเคลียร์เอง -ที่นัทแอบรักน้องมา 3 ปี ตอนนี้ชิงชิงรู้ตัวแล้ว กำลังพัฒนาความสัมพันธ์กัน ดังนั้นเรื่องมือที่สามไม่มีแน่นอน ปล.เรื่องคำสัมภาษณ์ผิดเพี้ยนเป็นแค่ส่วนนึง แต่เรื่องการวางตัวกับแฟนคนอื่น อันนั้นประเด็นที่ชาวเผือกเดือดร้อน เพราะนึกว่าพี่เวียร์เป็นXXxตัวเองจ๊ะ Xxผี!!”

งานนี้พอเพจดังโพสต์ข้อความไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์เรื่องนี้กันอย่างมากมาย อาทิ แก้ต่างไม่ทันละจ๊ะ หนูแสดงตัว ร ออกมาเองลูก ตื่นๆๆๆๆค่ะ , แหมสงสารนัทนะไม่รู้แก้ให้ทำไม, เจ้ชิงเธอใจกล้าไปแล้วยุ่งกับพี่เวียร์เหรอ , ทำไมไม่รู้จักเว้นระยะห่าง , ชิงเธออยากดังสินะ , ทีมแม่นายเบลล่า ไม่ชอบชิงๆ ฯลฯ กันอย่างมากมาย ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nut_atirut , @kkharittha

อีรุงตุงนังกันไปหมด สำหรับความสัมพันธ์ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เบลล่า ราณี ชิงชิง คริษฐา และ นัท อติรุจ เพราะตอนนี้ชาวเน็ตกำลังโจมตีฝ่ายนางเอกรุ่นน้องอย่างหนัก พร้อมข้อหามือที่สามที่พยายามจะเข้าไปแทรกกลางระหว่าง เวียร์และเบลล่า แต่ล่าสุด นัท อติรุจ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางรายการ ทุบโต๊ะข่าว (คลิกเพื่อชมคลิป) ยืนยันว่าชิงชิงไม่ใช่มือที่สามอย่างแน่นอน โดยเจ้าตัวเผยว่า

กับชิงชิงเราออกทริปด้วยกัน เพราะทำงานด้วยกัน แต่ที่มีดราม่าเกิดขึ้น น้องใหม่มากทำให้สัมภาษณ์อาจจะผิดเพี้ยนไป น้องบอกว่าผิดไปประโยคนึง จริงๆ น้องบอกว่าก็ไปกันทุกคนแหละ น้องก็บอกว่าหนูผิดจริงๆ เลยบอกให้ใจเย็น ก็เลยไปถามพี่เวียร์ ทางพี่เวียร์ก็บอกว่าสบายๆ ใจเย็นๆ เดี๋ยวเฮียเคลียร์ให้ น้องชื่นชอบเบลล่าและพี่เวียร์ด้วย แต่ไม่ตรงกับที่คุณเบลล่าให้สัมภาษณ์ เบลล่าก็ได้ตอบตามหลักความจริงในมุมของเค้า ผมเป็นห่วงน้อง ที่ออกมาพูดตอนนี้เพราะผมกับน้องชิงชิงคุยกันอยู่ เป็นพี่น้องที่สนิทกันมาก ผมรักน้องมา 3 ปี แต่เพิ่งมาบอกน้องเมื่อไม่นานมานี้เอง ตอนนี้น้องก็รับทราบความรู้สึกของผมแล้ว

You might also like