คู่รัก ดาsา “หญิง รัก หญิ ง”

387

สำหรับเรื่องของความรัก หลายคู่พรหมลิขิตให้มองข้ามข้อจำกัดในเรื่องเพศ อีกทั้งสังคมในยุคนี้ก็ยอมรับและเปิดกว้างมากขึ้นแล้ว หากผู้หญิงกับผู้หญิง หรือผู้ชายกับผู้ชายจะรักกัน เหมือนกับคู่รักดาราหลายคู่ต่อไปนี้… ที่เปิดตัวคบกันแบบยอมรับแมน ๆ ว่าเป็นหญิงรักหญิง ซึ่งจะมีคู่ไหนกันบ้าง ? วันนี้เราได้รวบรวมคู่รักดาราที่มีแฟนเป็นสาวหล่อ หรือดาราสาวหล่อที่มีแฟนเป็นสาวสวยมาให้ชมกันแล้ว ตามไปส่องกันเลยจ้า มีใครกันบ้าง

1. เจี๊ยบ ลลนา – เดียร์ บุษรา ทำเอาสาว ๆ อกหักดังเป๊าะเลยทีเดียวสำหรับ หมอเจี๊ยบ สาวหล่อขวัญใจสาว ๆ ที่ตอนนี้คบหาดูใจอยู่กับสาวรุ่นน้องนอกวงการมาได้ 2 ปีกว่าแล้ว แถมสวีตหนักมาก ทั้งขยันออกเดต และยังมีน้องหมามาเป็นพยานรักอีกด้วย

2. นุ่น ดารัณ – บี ถึงจะเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ความหวานมาแรงแซงทางโค้งมาก ล่าสุดแฟนสาวหล่อยังเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ริมทะเลไปอีก งานนี้ไม่บอกก็รู้ว่าแม่นุ่นแฮปปี้มากขนาดไหน

3. ใหม่ เจริญปุระ – นิด ควักหัวใจออกมา เอาออกมาพิสูจน์ !! แต่กับสาวหล่อคนนี้คงไม่ต้องพิสูจน์อะไรกันอีกแล้วเพราะความรักครั้งนี้เธอบอกเลยว่าแฮปปี้สุด ๆ ตัวติดกันแทบจะตลอดเวลา แถมยังเป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัวและคนรู้ใจควบทั้งสองตำแหน่งเลยทีเดียว

4. ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ – ป๋าต๊อบ คู่รักมาราธอนแต่งงานกันมาก็นานหลายปี ผ่านอะไรด้วยกันมาก็เยอะ แต่ปัจจุบันดีกรีความหวานของทั้งคู่ก็ยังไม่มีลดน้อยลงเลย

5. โม อมีนา – พลอย สวีตหวานจนคนรอบข้างลุ้นให้แต่งงาน และในที่สุดทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีวิวาห์แบบเงียบ ๆ ไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2560 ชีวิตหลังแต่งนั้นต้องบอกว่ายังหวานเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือความผูกพัน

6. โมเม นภัสสร – ปุ้ย คู่นี้ก็เรียกได้ว่าหวานไม่แพ้คู่รักคู่ไหน ๆ ควงกันไปเที่ยวแถมยังมีภาพหวาน ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอยู่ตลอด น่าอิจฉาจริงจริ๊ง

7. ฝน ธนสุนธร – เอ เป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัว เป็นทั้งคนรู้ใจ ดูแลกันและกันมาก็นานหลายปี แถมตัวติดกันตลอดเวลาแบบนี้ บอกเลยว่าแฮปปี้สุด ๆ แฟนดารา

8. แคนดี้ รากแก่น – กังฟู ตั้งแต่เปิดตัวคบกันมาก็มีภาพความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอยู่บ่อย ๆ งานนี้เรียกได้ว่าหวานทะลุไอจีกันเลยทีเดียว

9. จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม – เน้ง รักลงล็อก แถมโลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพูไปหมด เพราะคู่นี้เขาขยันอัปภาพคู่ลงอินสตาแกรมโชว์โมเมนต์หวาน ๆ ให้ได้ชมกันอยู่ตลอด เรียกว่าหวานน้ำตาลเรียกพี่ไม่แพ้คู่อื่น ๆ เลยล่ะ แฟนดารา ภาพจาก : Instagram joyce_tk เชื่อแล้วว่าความรักไม่มีข้อจำกัดจริง ๆ แม้จะเป็นหญิงรักหญิงแต่ทุกคู่ก็ยอมรับในกันและกัน แถมยังสวีตหวานเว่อร์ซะจนน่าอิจฉาสุด ๆ งานนี้ทำเอาคนโสดแถวนี้ตาร้อนผ่าวกันเลยทีเดียว

You might also like