ส่oงโwสต์ “ดาsาสาว”

623

นักแสดงสาวลูกครึ่งไทย – อังกฤษ เธอมีพี่ชายฝาแฝดชื่อ “แจ็ค”จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนเทพลีลา และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม สาขาวิชาการโฆษณา เธอมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬายิงปืนเยาวชนทีมชาติเลยทีเดียวเธอก้าวเข้าสู่วงการจากการไปแคสติ้งบทนางเอกบู๊ของบริษัทโคลิเซียม ด้วยความสามารถที่มีและดีกรีนักกีฬายิงปืนมือรางวัลก็ทำให้ผู้กำกับหนังบู๊อย่าง “คมน์ อรรฆเดช”….สนับสนุนและผลักดันเธอให้เป็นนางเอกหนังบู๊ โดยผลงานละครเรื่องแรกที่เธอได้เล่นเป็นนางเอกคือ “พยัคฆ์ยี่เก” ในปี 2552 และปัจจุบันเธอก็กำลังมีละครเรื่อง “เจ้าพายุ” กับบทบาท “วีนัส” พัศมีสาวสายลุย นั้นเอง

หลังจากมีข่าวโป๊ะ ของ เพจดัง ก็ออกมาเผยว่า…ตายล๊าวววววเผือกร้อนๆมาแล้ว!!!เกิดอะไรขึ้นคะคุณขา เพิ่งโชว์แมนปกป้องสาว “ชิงชิง คริษฐา” พร้อมสารภาพว่าแอบรัก สาวชิงชิง มา3 ปีแล้ว สำหรับ “นัท อติรุจ” ล่าสุดค่าาา แหล่งข่าวinbox มาหาเจ้ บอกว่ารับไม่ได้ที่หนุ่มนัทพูดแบบนี้ เพราะความจริงแล้วนั้น หนุ่มนัทมีแฟนอยู่แล้ว เป็นดาราช่อง7 ชื่อ “จิลล์ โรเจอร์” และทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยและเพิ่งไปสวีทที่ญี่ปุ่นกันมาด้วย เฮ้อ!!!วงการบันเทิงอลหม่านจริงจริ๊ง งานนี้แทนที่จะช่วยสาวชิงชิงกลายเป็นหนุ่มนัทงานเข้าซะเอง ส่วนเวียร์ เบลล่า ป่านนี้คงงงและเกาหัวแกรกๆว่าอะไรกั๊น อะไรกัน

ล่าสุดสดๆร้อนๆ…สาว จิลล์ โรเจอร์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจี โดนมีเเคปชั่นว่า

“ให้มันเป็นสีชมพู พี่ตูนกล่าว”

ทำเอาชาวเน็ตคิดไปไกลจริงๆ ว่าจะเป็น….เป็นนักแสดงสาวจากช่อง 7 ซึ่งเธอคนนี้ก็คือ จิลล์ โรเจอร์ โดยมีภาพไปเที่ยวด้วยกันหลายต่อหลายภาพ เรียกว่าเห็นจิลล์ที่ไหน ก็เห็นนัทที่นั่น อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เคยมีข่าวว่ากำลังคุย ๆ และคบหาดูใจกันอยู่ด้วย โดยสาวจิลล์และหนุ่มนัท รู้จักกันมานานกว่า 10 ปี ฝ่ายหญิงเคยโพสต์อวยพรวันเกิด ทิ้งท้ายหวาน ๆ อยู่เสมอ…

You might also like