“ใบเฟิร์น” เล่นดีมาก – Youlike TH
News & Entertainments

“ใบเฟิร์น” เล่นดีมาก

210

เสียวไส้ !! “ใบเฟิร์น” ใช้แท่งใสๆ แทงเข้าไปทำไม ? อะไรคือ “แยงโมลด์” ?

ก่อนหน้านี้ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” กดดันหนักหลังสวมบทบาทสุดท้าทายต้องกลายเป็นสาวประเภทสอง เพื่อลงละครดราม่าน้ำตารินเรื่อง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” เผยคนรอบข้างระดมถามรัวๆ ฉากแรงใช้แท่งโมลด์แทงช่วงล่าง …

โดยก่อนหน้าที่จะเล่นจริงสาวเฟิร์นต้องวิ่งหาสาวประเภทสองเพื่อขอปรึกษาด่วนๆ แถมเจ้าตัวได้เปรยไว้อีกว่ายังมีฉากแรงกว่านี้โปรดติดตาม … ล่าสุดกับฉากสะเทือนความรู้สึกทั้งสาวแท้และสาวเทียม เมื่อผู้เขียนได้หยิบซีนที่ตัวเอกของเรื่องแทงเจ้าแท่งใสๆ เข้าไปในบริเวณอวัยวะช่วงล่างขึ้นมา จนกลายเป็นประเด็นชวนสงสัย เพราะเหตุใดสาวประเภทสองถึงต้องทำแบบนี้ ได้ข้อสรุปมาเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งในฉากที่ “นิรา” ต้องใช้แท่งแก้วสอดเข้าไปในร่างกาย หลังการผ่าตัดแปลงเพศ กลายเป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึง และสงสัยจุดประสงค์ของการ “แยงโมลด์” ซึ่งเจ้าตัวก็มีสีหน้าที่ดูเจ็บปวดไม่น้อย จนหลายคนเห็นแล้วหวาดเสียวแทน บ้างก็สงสัยว่าฉากนี้นางเอกทำอะไร แล้ว “แยงโมลด์” คืออะไร?

งานนี้ “เจี๊ยบ วรรธนา” ผู้เขียนบทละคร “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ก็ได้โพสต์ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า “การแยงโม คือการสอดใส่แท่งเข้าไปในอวัยวะที่เพิ่งผ่ามา ให้ไม่ตัน โม จะมี 3 ไซซ์นะคะ ต้องแยงทุกไซซ์ คาไว้ กี่นาทีก็แล้วแต่หมอสั่ง หรือแล้วแต่คน ส่วนใหญ่ต้องใช้ให้ครบทุกไซซ์ 3 เดือนแรก หลังการผ่าตัดก็ควรจะทำทุกวัน เจ็บมากค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่คุณเจี๊ยบอธิบายการแยงโมลด์ไป ก็มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งซึ่งเป็นสาวข้ามเพศ ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การแยงโมลด์ของเธอว่า คือความเจ็บปวดที่สุดในชีวิต เจ็บยิ่งกว่าตอนผ่าตัด และมันคือความเจ็บปวดที่จะอยู่กับเราตลอดไป เพราะต้องมีวินัย ทำแทบทุกวัน ไม่งั้นจะตีบ เคยถึงขนาดทำไปร้องไห้ไปอีกด้วย

รู้หรือไม่ !! ซึ่งการแยงโมลด์นั้น ทางการแพทย์ได้อธิบายเอาไว้ว่า เป็นป้องกันไม่ให้ช่องคลอดตีบตัน ด้วยการใส่วัสดุขยายช่องคลอดเทียม โดยเริ่มจากขนาดเล็กๆ ก่อนแล้วค่อยๆ เพิ่มความกว้างและความยาวตามลำดับ หรืออาจใช้นิ้วมือ 2 นิ้ว สวมถุงยางอนามัยหล่อลื่นด้วยขี้ผึ้ง พยายามรักษาความลึกของช่องคลอดเทียม ในช่วง 3 สัปดาห์แรก ให้สอดวัสดุขยายคาไว้ในช่องคลอด ครั้งละ 1 ชั่วโมง วันละ 3 ครั้ง

หลังจากผ่าน 3 สัปดาห์ไปแล้ว ให้ใช้วัสดุขยายที่ใหญ่ขึ้น และให้ทำการสอดใส่ในลักษณะสอดเข้า – ดึงออก เหมือนกับลักษณะอาการของการมีเพศสัมพันธ์ คุณอาจจะรู้สึกเจ็บบ้างในช่วงแรก แต่สักพักอาการเจ็บจะหายไปเอง ส่วนเวลากลางคืนช่วงนอนหลับพักผ่อน ให้คาแท่งขยายทิ้งไว้ในช่องคลอดก็จะเป็นการดียิ่งขึ้น โดยอาจจะใช้ดิลโด้ ที่ทำด้วยวัสดุนุ่มๆ อย่างซิลิโคน เพื่อลดการระคายเคืองตอนพลิกตัวขณะหลับ ควรปฏิบัติทุกวัน ทำต่อเนื่อง ประมาณ 6 เดือน หลัง 6 เดือน ให้ขยายช่องคลอดเทียมวันละ 1 ครั้งจนครบ 1 ปี เพื่อไม่ให้ช่องคลอดเทียมตีบแคบ ซึ่งจะแก้ไขภายหลังได้ยาก โดยสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้หลังการผ่าตัดประมาณ 2 เดือน หากรีบมีเพศสัมพันธ์ที่เร็วเกินไป อาจทำให้แผลผ่าตัดแยกได้ 

You might also like