ลูกดาsาดัง oอกสื่oครั้งเเsก

180

เรียกได้ว่าน่ารักมากจริงๆ..สำหรับ ลูกทั้ง 2 ของ นางเอกดัง…ถึงแม้จะเป็นการออกมาพบปะพี่ๆ สื่อมวลชน รวมถึงแฟนคลับในงานอีเวนต์เป็นครั้งแรก แต่ น้องมีก้า และ น้องมีญ่า ก็ไม่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ต้องเสียชื่อในฐานะทายาทซุปตาร์ เพราะไม่เพียงแต่ทั้งคู่จะไม่มีอาการร้องไห้งอแง ตื่นกล้อง ตื่นคนดู ที่อยู่รอบๆ งานเท่านั้น แต่ทั้งคู่ยังเสิร์ฟความน่ารักจ้ำม่ำให้พี่ป้าน้าอาได้แชะภาพกันแบบรัวๆ อีกด้วย

ส่วนเรื่องค่าตัวจากการทำงาน รวมถึงแววการเป็นซุปตาร์ของ น้องมีก้า และ น้องมีญ่า จะเป็นอย่างไรนั้น คุณพ่อคุณแม่อย่าง ป๊อก มาร์กี้ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า…

มีก้า มีญ่า ออกงานครั้งแรก..โชว์ความน่ารัก…

โกยทรัพย์ตั้งแต่เด็กเลยสำหรับ น้องมีก้า และ น้องมีญ่า ?
มาร์กี้ – “(ยิ้ม) เขาทำงาน ก็เป็นเงินเก็บของเขา เก็บไว้เป็นอนาคตของลูก แต่จริงๆ เราก็แบ่งสรรปันส่วนกันค่ะ เพราะว่าคุณพ่อคุณแม่ก็ทำงานด้วยเหมือนกัน ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่ก็ต้องมีอะไรที่ทำให้แฮปปี้บ้าง ส่วนของลูกเราก็เก็บให้ลูก (หัวเราะ)

ป๊อก – “แต่ยังเปิดบัญชีไม่ได้นะครับ เพราะว่าเขายังเด็ก ผมก็เลยจะใช้วิธีจดเอาไว้แทน อย่างเช่นวันนี้ลูกทำได้ประมาณนี้ วันนั้นทำได้ประมาณนั้น ก็คือจะจดไว้ในส่วนของเขา”

มาร์กี้ – “ถามว่าสำหรับการทำงานครั้งแรก เราเห็นแววเขาเลยไหม เอ่อ…ก็เป็นไปตามปกติของเด็กมากกว่า มีทั้งยิ้ม มีทั้งร้องไห้ เขาก็เหมือนเด็กธรรมดาทั่วไป”

แต่วันนี้ได้ออกอีเวนต์ครั้งแรก ก็ถือว่าโอเค เพราะไม่ร้องไห้ไม่งอแงเลย ?
ป๊อก – “อาจจะเป็นเพราะเราเตรียมตัวมาค่อนข้างดีด้วยมั้งครับ ถึงแม้น้องมีญ่าเขาจะหลับก่อนขึ้นเวที แค่ 5 นาที แต่สุดท้ายก็โอเค (ยิ้ม)

มาร์กี้ – “กี้มองว่าเป็นเพราะเขาเจอคนเยอะตั้งแต่เด็กด้วยแหละ เขาเลยค่อนข้างชิน แต่ถ้าหากตัวงานมันมีแสงมากๆ หรือเสียงดังมากๆ อันนี้เราก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะด้วยความที่งานอีเวนต์วันนี้มันค่อนข้างเงียบ เขาก็เลยไม่ค่อยตกใจ ซึ่งเราก็ต้องขอบคุณทุกคนมากๆ ค่ะ ที่ให้ความร่วมมืออย่างดี ไม่กรี๊ด ไม่ปรบมือเสียงดัง”…

You might also like