เwยขoงvวัญ ที่ นางเอกได้

121

เรียกได้ว่าน่ารักมากจริงๆ..แต่ถ้าดูความสนิทของคู่นี้แล้วก็เห็นชัดว่ามีความพิเศษกันมาก แตงโม นิดา กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง นิก คุณาธิป และดูความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ อย่างล่าสุดที่นิก เพิ่งมีประเด็นดราม่ากับ พจน์ อานนท์ ก็มีแตงโมที่คอยเป็นกำลังใจให้อยู่ข้างๆ…สำหรับหนุ่มนิก

และภาพน่ารักๆ ล่าสุดที่มีแต่คนเข้ามาคอมเมนต์ว่าน่ารักมาก เมื่อแตงโมได้ออกมาโพสต์ภาพของขวัญชิ้นพิเศษที่ได้จากหนุ่มนิก แม้ราคาจะไม่ได้แพงแต่ว่าเป็นของขวัญที่ถูกใจแตงโมมาก ถึงขั้นบอกว่าดีใจน้ำตาไหลกันเลยทีเดียวเมื่อเห็นของชิ้นนี้…..ตามข้อความที่แตงโมโพสต์ไว้ว่า “the first of this year ขอบคุณนะคะ ถูกใจมาก ดีใจน้ำตาไหล งื้ออ”

ส่วนทางด้านนิก ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยจึงทำให้รู้ว่าเป็นของขวัญที่นิกตั้งใจหามาให้แตงโมมาก “หาให้เหมาะกับคุณเธอยากมากกกกเเต่เห็นอันนี้เเว๊บเเรกยังไงก็ต้องอันนี้”…

และก่อนหน้านี้ที่ทั้งคู่ก็เพิ่งควงกันไปเที่ยวพัทยากับเพื่อนๆ ด้วย ก็เลยได้เห็นภาพคู่น่ารักๆ ที่ไม่บ่อยนักที่จะลง ภายใต้สถานะเพื่อนบ้านของคู่นี้ นับวันยิ่งหวานกันจริงๆ นิก-แตงโม…

แม้ราคาจะไม่ได้แพงแต่ว่าเป็นของขวัญที่ถูกใจแตงโมมาก ถึงขั้นบอกว่าดีใจน้ำตาไหลกันเลยทีเดียวเมื่อเห็นของชิ้นนี้…..ตามข้อความที่แตงโมโพสต์ไว้ว่า “the first of this year ขอบคุณนะคะ ถูกใจมาก ดีใจน้ำตาไหล งื้ออ”

ของขวัญที่นิก ให้ “เเตงโม”

You might also like