“หนุ่มโพสต์อวย ชิงชิง” แขว: เบลล่า

208

คอมเมนต์เดือด! หนุ่มโพสต์อวย’ชิงชิง’ แขวะช่องอื่นสร้างประเด็น วันนี้( 12 ก.ย.62) เรียกว่ายังคงเป็นประเด็นดรามาที่หลายคนจับตาอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีดาราสาว “ชิงชิง คริษฐา” ถูกจับโยงกิ๊กกับพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” หนุ่มคนสนิทของดาราสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน”

จนต่อมาสาวชิงชิงได้ได้ออกมา ยืนยันว่าไม่มีอะไร ตนอยู่แกงค์เดียวกันกับเวียร์ ไปเที่ยวด้วยกันเรื่อยๆ ซึ่งทางเบลล่าก็ไปด้วยทุกทริปตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ต่อมาสาวเบลล่าให้สัมภาษณ์ว่า ส่วนตัวไม่เคยได้เจอกับชิงชิงมาก่อน เพราะไม่เคยไปเที่ยวด้วยกัน ตอนเที่ยวน้ำตกก็ไม่ได้ไปด้วย ที่เคยไปก็จะมีแต่เพื่อนเวียร์สมัยเรียน เพื่อนนอกวงการเท่านั้น ทำให้เกิดประเด็นดรามาร้อนแรงขึ้นมากอีกครั้ง

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก กระทู้ดราม่าพันทิป ได้เผยรูปผู้ใช้อินสตาแกรม tunkarin ที่ถ่ายรูปคู่กับชิงชิงพร้อมข้อความให้กำลังใจว่า “ช่วงนี้น้องชิง ๆ ต้องเจอกับมรสุม ในความไร้สาระและปัญญาอ่อนของพวกสื่อและพวกที่เสพสื่อแบบไร้สติ!! ซึ่งพวกนี้ก็ได้แต่เห่า…ยังไงก็ขอให้น้องเข้มแข็งต่อไปให้ถือซะว่าฟ้ากำลังพิสูจน์ว่าเราจะเป็นเบอร์ 1 ช่องได้ไหม ส่วนแฟนๆชิงชิงก็อย่าลืมดูละคร #เศรษฐีตีนเปล่า #จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง และเรื่องอื่น ๆ จากทาง #ช่อง7hd นะครับ ย้ำนะครับว่า #ช่อง7hdกด35 (ไม่ใช่ 33 ที่มายุ่งกับทาง 35 !!) ที่ผมพูดมาไม่ได้หวังจะตีกระแสอีก แต่ทุกอย่างมันกำลังจะจบลงด้วยดีแล้ว โดยเรื่องจะถูกเปิดเผยโดย uot;

ซึ่งงานนี้ทำเอาหลายคนที่เห็นโพสต์นี้ถึงกับไม่พอใจเข้าไปคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็บอกว่า ชิงชิง ยังห่างไกลกับคำว่า เบอร์ 1 ของช่อง ซึ่งงานนี้ทำเอาหลายคนที่เห็นโพสต์นี้ถึงกับไม่พอใจเข้าไปคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็บอกว่า ชิงชิง ยังห่างไกลกับคำว่า เบอร์ 1 ของช่อง

You might also like