โดม-เมทัล เปิดใจหลังโดนติ แต่งงานทั้งที แต่ของฟรีเต็มงาน

259

เรียกได้ว่าพึ่งควงแขนกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี สำหรับ “โดม ปกรณ์ ลัม” และ ‘เมทัล สุขขาว” แต่ดูเหมือนว่างานแต่งครั้งนี้หลายๆ คนนั้นตั้งคำถามว่างานแต่งทั้งทีทำไมจัดคับแคบ หรืองานแต่งทั้งทีทำไมถึงของฟรีมาร่วมงานเต็มไปหมดไม่ลงทุนเลย

ซึ่งงานนี้โดม และสาวเมทัลนั้นก็ออกมาเปิดใจในรายการดัง อย่าง “คุยแซ่บ Show”ว่า งานผมไม่มีฟรีสักอย่างเลยครับ เรื่องแรกเรื่องสถานที่ผมกับน้องได้คุยกันมาหลายเดือนแล้ว ผมไม่อยากได้สถานที่ที่มันเป็นโรงแรม ผมอยากได้บรรยากาศที่มันเป็นธรรมชาติ ที่ไปจัดกลางคืนแล้วมันสวยสง่าตระการตา อีกอย่าง Reference ของผมก็คือธีมงานเลยครับ ทำมาแนวโรงละคร ทำทุกอย่างให้มันไปในทางเดียวกัน ซึ่งประกอบกับการที่ผมกับน้องไปเอ็มควอเทียร์บ่อยด้วยแล้ว เห็นว่าชั้นนี้มันดูเข้าไทป์งานแต่งเรามากที่สุด ก็เลยดูสถานที่ตรงนี้ไว้

แต่พอเราดูสถานที่ไว้ตรงนั้นจริงๆ เหมือนหลายอย่างที่ผมต้องการเข้าไม่มีให้ แต่เอาจริงๆ ในความคิดผมถ้าจัดโรงแรมก็น่าจะคุ้มกว่านี้ แต่เหมือนครั้งหนึ่งในชีวิตนะครับ มันก็ดีเกินคุ้มแล้วนะสำหรับงานแต่งที่เพิ่งผ่านพ้นไป ซึ่งสาวเมทัลก็ได้เสริมต่ออีกว่า สถานที่ตรงนั้นมันไม่ได้มีไว้จัดงานแต่งเลยค่ะ ไฟก็ไม่พออีกอย่างสปอร์ตไลท์อะไรก็ไม่มี เราต้องนำของสั่งมาลงเองหมด ซึ่งงานแต่งยอมรับเลยว่าวันนั้นมันร้อนจริงๆ ขนาดสั่งของทุกอย่างเตรียมมาลงแล้วนะ ด้วยความที่วันนั้นงานแต่งของเราคนมาเกือบพันคนทั้งๆ ที่ความเป็นจริงแล้วร่อนการ์ดแค่ 600 ใบเท่านั้น (มีคลิป)

โดม เมทัล เปิดใจ

หลังโดนดราม่า

You might also like