เwยเรตติ้ง “ละครช่อง 3”

230

“พี่หน่อง” ยิ้มร่า “เพลิงรัก เพลิงแค้น” เรตติ้งออกสตาร์ท 2.6 เสิร์ฟความแซ่บสู่สายตาแฟนจอแก้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “เพลิงรัก เพลิงแค้น” รังสรรค์ผลงานโดย “พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์” ผู้จัดฯ แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ที่ได้นำเอากลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง หลังจากผ่านเวลามากว่า 24 ปี

สำหรับเวอร์ชั่น “เพลิงรัก เพลิงแค้น” 2019 มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น พร้อมเสิร์ฟความร้อนแรง ดราม่าเข้มข้นของปมในอดีตระหว่างสองพี่น้องสายเลือดเดียวกัน นำแสดงโดย “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” และการพลิกบทบาทครั้งแรกทางการแสดงของ “ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น” ร่วมด้วย 2 หนุ่ม อย่าง “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” ด้วยการกำกับฯ ของ “ใหม่ ภวัต พนังคศิริ” ที่มีผลงานสร้างชื่อเสียงโด่งดังสุดๆ อย่าง “บุพเพสันนิวาส” และเมื่อเปิดเรตติ้งตอนแรก ก็ถือว่าออกตัวสวยเรตติ้งถึง 2.6

เพียงตอนแรกก็เข้มข้น เป็นที่พูดถึงกัน แบบนี้เชื่อว่าจะเป็นละครที่กู้หน้าให้ “พี่หน่อง” ได้อย่างแน่นอน “เพลิงรัก เพลิงแค้น” ตอนที่ 1 วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 ในงานเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าที่ อุรวี ดีไซเนอร์ออกแบบลายผ้าเตรียมงานมาอย่างหนัก เธอตื่นเต้นมาก เป็นครั้งแรกที่ อานิก เพื่อนคนสนิทของเธอมาร่วมดูแฟชั่นโชว์ วีมีที่ปรึกษานามว่า ไอแอมปุ คนที่เธอไม่เคยเห็นหน้า แต่ปรึกษาเรื่องลายผ้ากับเขามาตลอด จนวันนั้นเองทั้งสองได้เจอกัน อัมพุ จึงถือโอกาสแนะนำตัวว่าตัวเองคือที่ปรึกษาของวีนั่นเอง สาวดีไซเนอร์อย่างเธอยังต้องตกใจ เพราะผู้ชายคนนี้เคยถ่ายแบบเซ็กซี่ และมีสาวน้อยสาวใหญ่อยากเลี้ยงดู จึงทำให้อุรวีตั้งแง่กับอัมพุตั้งแต่นั้นมา

น้องสาวต่างแม่อย่าง อันธิกา ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเดินแบบ แต่เมื่อถูกหักหน้าต่อหน้านักข่าวในระหว่างให้สัมภาษณ์ เธอไม่พอใจมากจนขาดสติทำลายข้าวของ เสื้อผ้าเสียหาย และเข้าทำร้ายอุรวีในห้องแต่งตัวจน อาร์ม พ่อของทั้งคู่ต้องเข้าห้าม ฟากอัมพุออกจากงานกลางคันเพราะ ทะนง-พลอย ส่งข่าวให้ช่วยจัดการเรื่อง ทอม น้องชายต่างแม่ของเขา ไปแข่งรถมอเตอร์ไซค์กับแก๊งเด็กแว้น

อานิก บังเอิญได้เข้าไปช่วยอันธิกาที่กำลังจะถูกทำร้ายที่ผับ อันธิกาที่ยังแค้นฝังใจอุรวีเรื่องที่งานเดินแบบ จึงพยายามทำตัวสนิทสนมกับอานิก หวังจะแย่งเขามาเพื่อแก้แค้น ส่วนอาร์มที่ตั้งใจมาขอโทษอุรวีที่บ้านเรื่องอันธิกาอาละวาดจนงานเดินแบบวุ่นวาย แต่ ดวงมาลย์ ป้าของอุรวีที่คอยเสี้ยมให้หลานเกลียดพ่อ ต่อว่าเขาไม่ให้คุยกับลูก หลังจากนั้นอาร์มจึงตัดสินใจให้อุรวีและอันธิกาออกแบบลายผ้าเพื่อเสนอลูกค้าว่าจะชอบงานของใคร

You might also like