“เอมมี่” เคลื่อนไหว ลูกชาย

483

บ๊ายบายกทม. เอมมี่ อุ้ม สายน้ำ บินไปอังกฤษลำพังแม่ลูก ขอบคุณเป็นเด็กดีไม่ร้อง(คลิป) ครั้งแรกเดินทางกันสองแม่ลูก – เอมมี่ มรกต อุ้มลูกชาย น้องสายน้ำ บินไปอังกฤษ พร้อมแคปชั่นว่า “Sainahm’s Diary Day 1 London here we come!! 11.9.2019 9 months today!! #SNinLDN #สายน้ำแสงทวีป”

โดย เอมมี่ เผยในคลิปว่า วันนี้ครบรอบน้องสายน้ำ 9 เดือน พอดี โดยทั้งสองคนจะบินไปอังกฤษกัน 2 คน ตามลำพัง พร้อมให้รอติดตามว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง ก่อนจะโพสต์อีกว่า “Diary Day 1 continue.. แม่ต้องขอบคุณสายน้ำมากๆเลยนะลูก ที่สายน้ำไม่ร้องและไม่ส่งเสียงรบกวนผู้โดยสารคนอื่นบนเครื่องเลย เพราะนี่คือการเดินทาง 12 ชั่วโมงบนเครื่องบินครั้งแรกของลูก (เคยไปแต่สมุยและเชียงใหม่)

สายน้ำเป็นเด็กดีมากลูกขอบคุณนะครับ.. พี่ๆแอร์และผู้โดยสารหลายคนเดินมาชมสายน้ำกันใหญ่เลยว่าไม่งอแงเลย.. แม่ภูมิใจในตัวลูกนะครับ#สายน้ำแสงทวีป #9monthsold” ก่อนโพสต์ภาพล่าสุด ขณะไปถึงที่อังกฤษพร้อมแคปชั่นว่า

“Sainahm Diary day 2: พาสายน้ำไปฟาร์มใกล้บ้านค่ะ มาอังกฤษครั้งนี้มีความตั้งใจอยากจะให้สายน้ำได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติให้มากที่สุดค่ะ และช่วงนี้ก็อากาศดี๊ดี (สายน้ำ jetlag นิดหน่อยคับ)”

You might also like