ชๅวเน็ ต เจ อภาw “นาง เอก”

275

ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์เคลียร์ชัด ๆ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มสายลุย “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่ยืนยันชัดเจนว่าหวานใจนางเอกสาวตัวท็อป “เบลล่า ราณี แคมเปญ” เป็นที่ 1 ในใจมาคนเดียวตั้งนานแล้ว และนางเอกดาวรุ่งหน้าใหม่ของช่อง 7 “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” ที่ถูกมองว่าเป็นมือที่สาม เป็นเพียงรุ่นน้องนักแสดงร่วมช่องเท่านั้น หลังโดนดราม่าข่าวเมาท์แอบคบซ้อนกันจนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

คนที่น่าจะรับผลกระทบไปแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คงเป็นฝ่ายนางเอกรุ่นน้อง ซึ่งเมื่อได้ตามไปส่องยังอินสตาแกรมส่วนตัวของ “ชิงชิง” คริษฐา สังสะโอภาส ที่เจ้าตัวไม่มีการโพสต์อัพเดทอะไรมาสักระยะหนึ่งแล้ว แต่บรรดาชาวเน็ตก็ยังคงเข้าไปคอมเมนต์ข้อความอย่างต่อเนื่อง ยิ่งหลังจบการแถลงที่ว่า “ชิงชิง” เป็นเพียงน้องที่รู้จักกันเท่านั้น

ชาวเน็ตจำนวนมากแห่กันโพสต์ข้อความดึงสติกันแบบรัวๆเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังมีภาพที่ชิงชิงสวมชุดเปิดโชว์ไหล่ นั่งแนบข้างตัวติดกับหนุ่มต่อ พร้อมกับสายตาที่มองหนุ่มต่ออย่างหวาน โดย ชิงชิง เขียนแคปชั่นว่า

“พี่ต่อน่ารักอีกละ อิอิ #เขินแปป” งานนี้ไม่รู้ว่าเขานั้นเคยรู้จัก สนิทสนมกันหรืออย่างไร ชาวเผือกอย่างเราก็อยู่เกาะข่าวต่อไปจ้าล่าสุดกับ หนุ่มต่อ

You might also like