“ดาราสาว” เคลื่อนไหว

420

ดาราไต้หวันรับ! ผัวคบชู้กับแม่ของเธอเอง “ทั้งคู่อายุห่างกันแค่ 7 ปี ก็เลยเข้ากันได้ดีกว่า” ดาราชาวไต้หวันเล่าเรื่องน่าอับอายในครอบครัวตัวเอง ที่เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน หลังเธอต้องหย่าขาดจากสามี ด้วยเหตุที่ว่าสามีไปแอบมีความสัมพันธ์ทางเพศกับแม่ของเธอเอง ดาราชาวไต้หวันที่ชื่อว่า เจียงผิง เคยแต่งงานเมื่อประมาณ 20 ปีก่อน แต่สุดท้ายชีวิตคู่ครั้งนั้นกลับจบลงด้วยสาเหตุที่เธอแทบรับไม่ได้ เจียงผิง บอกว่าอดีตสามีที่เป็นนักเขียนบทของเธอมีอายุมากว่าเธอ 14 ปี และทั้งคู่ก็แต่งงานกันหลังจากที่ได้คบหากันได้ไม่นานนัก … “ฉันรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ใช้ได้” เจียงผิง บอกกับพิธีกรในรายการที่เธอไปให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา

แต่หลังจากแต่งงานกันได้ 7 ปี ชีวิตคู่ก็เริ่มจืดจางลงอย่างรวดเร็ว เจียงผิง บอกว่าสามีของเธอเริ่มมีพฤติกรรมอะไรแปลก ๆ แม้แต่หมอดูก็ยังบอกว่ามีของเธอกำลังมีคนอื่น สุดท้าย เจียงผิง จึงเลือกที่จะพูดกับสามีของเธอตรง ๆ ซึ่งเขาก็ยอมรับแบบเลี่ยงไม่ได้ และยังเปรยว่า “คนอื่น” ที่เขามีสัมพันธ์ด้วยก็คือ แม่ของ เจียงผิง นั่นเอง

เจียงผิง บอกว่าตอนนั้นเธอตัดสินใจโทรศัพท์ไปหาแม่ทันที แต่พอถามเรื่องนี้ แม่ก็ตอบอย่างบ่ายเบี่ยงก่อนที่จะวางสายไป จนเธอตัดสินใจเดินทางไปหาแม่เพื่อถามเรื่องนี้ด้วยตัวเอง “พอแม่เปิดประตูมาเจอฉัน ก็ปิดประตูบังทันที พ่อของฉันยังสงสัย จนถามแม่ไปว่าทำไมไม่เปิดให้ลูกเข้ามาในบ้าน?”

เจียงผิง บอกว่าเธอรู้ทันทีว่าแม่มีอะไรปิดบัง เธอจึงไม่ได้พยายามที่จะซักไซ้อะไร และเลือกที่จะกลับมาเคลียร์กับสามีที่บ้านแทน ซึ่งสุดท้ายผู้เป็นสามีก็ยอมเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง “เขาบอกว่าถ้าแม่ฉันไม่มีอะไรกับเขา ก็คงไปมีอะไรกับคนอื่นอยู่ดี” เจียงผิง บอก “ตอนนั้นแม่มีปัญหาปวดเมื่อยก็เลยจะไปนวด สามีฉันบอกว่าเขานวดเป็นก็เลยนวดให้แม่ แต่กลายเป็นว่าสุดท้ายทั้งคู่กลับไปมีเซ็กส์กัน”

“เขาแก่กว่าฉันมาก แต่อายุห่างจากแม่แค่ 7 ปี ก็เลยเขากันได้ดีกว่า” หลังเกิดเรื่องใหญ่ในบ้านขึ้น เจียงผิง พยายามประสานรอยร้าว ด้วยการย้ายไปอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหม่ แต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไร เจียงผิง ตัดสินใจหย่าขาดจากสามี และตัดขาดจากแม่ แต่ก็มีอายที่จะเล่าเรื่องนี้ให้คนอื่นฟัง “ฉันไม่มีอะไรต้องปิดบัง เพราะฉันไม่ได้ทำอะไรผิดเลย”

You might also like