ใส่ “ชุ ด นักเรียน” แล้ว สว ย

428

เพราะทุกคนต้องเคยผ่านช่วงเวลาที่เป็นนักเรียนกันมาก่อนอยู่แล้ว ดังนั้นการที่จะหยิบชุดนักเรียนมาปัดฝุ่นใส่เล่นๆ สวยๆ หรือจะใส่ไปออกงานให้เข้าธีมเอาสนุกๆ เพื่อหวนถึงความหลังเมื่อยังเป็นเด็กก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว โดยในครั้งนี้เราก็เลยได้รวบรวมเหล่า ดาราในชุดนักเรียน แบบสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน บอกเลยนะว่า แต่ละคน สวยเก๋เอาอยู่ หน้าให้ คิดว่าเป็นนักเรียนจริงๆ เลย จะมีใครบ้างนั้น เรามารับชมไปพร้อมๆ กันเลย

เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ นางเอกสายฮา สวยแต่ไม่ห่วงลุคแบบเชียร์ถือว่าเป็นผู้หญิงที่โดนใจหนุ่มหลายๆ คนเลยทีเดียว และเมื่อเห็นเธอในชุดนักเรียนลุคนี้แล้ว เรานึกถึง เด็กกิจกรรมที่โรงเรียนมักส่งไปประกวดอยู่บ่อยๆ

เบลล่า ราณี แคมเปน ด้วยความที่เบลล่าเป็นผู้หญิงที่หน้าสวย หน้าหวาน แล้วพอมาใส่ชุดนักเรียน สาวเบลก็จะได้ลุคที่เป็นสาวเรียบร้อยลูกคุณหนู ที่มีตำแหน่งดาวโรงเรียนเป็นเครื่องพิสูจน์ความสวย

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ บอกเลยว่าความสวยและหวานตีคู่กับสาวเบลล่า มาติดๆ แต่สำหรับ แต้ว ณฐพร แล้ว พอใส่ชุดนักเรียนจะได้ลุคสาวที่มีความมั่นใจจนเพื่อนๆ ยกตำแหน่งประธานนักเรียนให้เลยเก๋ๆ

เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ถึงจะมีลุคที่เป็นสาวแบ๊วๆ แต่บอกเลยว่า เจนี่ไม่ได้มีแค่ลุคเดียว ลุคสาวห้าวๆ เจนี่ก็เอาอยู่ ซึ่งเธอในชุดนักเรียนลุคนี้ทำให้เธอดูเป็นสาวเฮ้ว เอาเรื่องประจำโรงเรียนเลยก็ว่าได้

ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ปู ถือว่าเป็นผู้หญิงที่สวยมากๆ คนหนึ่ง ไม่ว่าจะใส่อะไรลุคไหนเธอก็เอาอยู่แบบสบายๆ และเมื่อมาอยู่ในลุคชุดนักเรียนแบบนี้ เราก็คงต้องมอบตำแหน่งตัวแม่ดรัมเมเยอร์ประจำโรงเรียนให้ไปเลย

ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ เรียกว่าเป็นผู้หญิงที่มองมุมไหนก็สวยและมีเสน่ห์ทุกมุมจริงๆ สำหรับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี และเมื่อเธออยู่ในชุดนักเรียนแล้ว ทำให้เรานึกถึงตำแหน่งสาวป๊อปประจำโรงเรียนที่มีหนุ่มๆ รุมจีบทุกชั้นปีจริงๆ

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ฟใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกลูกครึ่งสาวหน้าสวยอย่างใหม่ เมื่อใส่ชุดนักเรียนแล้ว บอกเลยว่าสวยสะพรึงตรึงตามาก สวยแบบนี้บอกเลยว่าเราต้องยกตำแหน่งนักเรียนแลกเปลี่ยนเนื้อหอมให้เธอไปรัวๆ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ สาวสวยหน้าใสอย่างใบเฟิร์น เอาจริงๆ จะใส่อะไรก็ดูน่ารักไปหมด และพอเห็นเธอในลุคชุดนักเรียนแล้วด้วยบอกเลยว่าเธอในลุคนี้คงจะเหมือนนักเรียนที่เป็นศิษย์โปรดและลูกรักของคุณครูทั้งโรงเรียนเลยริงๆ

You might also like