“แมท ภีรนีย์” กลับมาแล้ว

183

“แมท” แรกเจอ “ณเดชน์” ก็ฉะแหลก ยัดเยียดข้อหาหนุ่มโรคจิต! ใน “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” เป็นละครที่หลายคนรอคอยทีเดียวสำหรับ “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” ทางช่อง 3 ละครฟอร์มยักษ์ของค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่สร้างมาจากซีรีส์เกาหลีที่โด่งดัง สำหรับเวอร์ชันไทยนี้เป็นการเจอกันครั้งแรกของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ แมท-ภีรนีย์

วันนี้ขอประเดิมด้วยการพาไปดูฉากแรกพบกันของพระเอกนางเอกในลิฟต์แคบๆ แต่เต็มไปด้วยออร่าอำมหิต! เมื่อ “ฟ้ารดา” (แมท) เข้าใจผิดว่า“อชิระ” (ณเดชน์) เป็นแฟนคลับโรคจิตที่คอยแอบตามเธอจนมาถึงคอนโดเพื่อหวังโชว์ของลับ เมื่อเข้ามาอยู่ในลิฟต์เดียวกัน ฟ้ารดา เลยด่าใส่ไปซะชุดใหญ่ โดยหารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วเขาคือคนอาศัยอยู่ข้างห้องเธอเท่านั้นเอง

อาจจะไม่ได้เป็นซีนยิ่งใหญ่อลังการ แต่ก็เป็นซีนแรกที่ป๊ะกันของพระเอกนางเอก อีกทั้งนางเอกยังต้องแสดงพลังการแสดงที่รุนแรง ซึ่งซีนนี้เป็นซีนแรกที่เริ่มถ่ายทำหลังจากที่ก่อสร้างฉากคอนโดทั้งหมดเสร็จ แค่ซ้อม แมท ห้าวเป้งใส่จนณเดชน์ ตะลึงถึงกับออกปากว่า แมท ดูแมนมั่กๆ เพราะงานนี้ แมท เสนอไอเดียท่าทางกวนโอ๊ย ได้ดูห้าวดูโก๊ะแถมยังเติมบทแซวพระเอก“คิดว่าตัวเองหล่อเหมือน ณเดชน์ หรือไง!” ซึ่ง ผกก. ใหม่-ภวัต ก็ซื้อไอเดียแมท ทุกเม็ดและพอ แมท แสดงออกมาให้ดูทำเอา ณเดชน์ พี่ใหม่ และทีมงานหัวเราะก๊าก

เมื่อถึงคิวถ่ายจริง แมท ยังเติมบทเพิ่มแอ็กติ้งเข้าไปอีก จนทำให้ซีนนี้กลายเป็นซีนน่ารักที่จะได้เห็นความโก๊ะและความรั่วของ แมท อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน…อยากบอกว่าห้าม พลาดชมตอนแรกของละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” คืนนี้ ทางช่อง 3 เมื่อถึงคิวถ่ายจริง แมท ยังเติมบทเพิ่มแอ็กติ้งเข้าไปอีก จนทำให้ซีนนี้กลายเป็นซีนน่ารักที่จะได้เห็นความโก๊ะและความรั่วของ แมท อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน…อยากบอกว่าห้าม พลาดชมตอนแรกของละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” คืนนี้ ทางช่อง 3

You might also like