เปิด ภาพ “uักแสดง”

1,311

สำหรับ มนสิทธิ์ คำสร้อย ศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหญ่ ที่นอกจากจะเป็นขวัญใจคอเพลงแล้ว สิ่งที่ทุกคนต้องคิดถึงอีกหนึ่งอย่างคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ตัวเลขแม่นๆ เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

ล่าสุด มนต์สิทธิ์ ได้ไปออกรายการ ที่มี บุ๋ม ปนัดดา เป็นพิธีกร คำสัมภาษณ์ เรียกว่าหลุดมาจากปาก มนต์สิทธิ์ ช็อคคอหวยอีกรอบ ด้วยการให้สัมภาษณ์ผ่านรายการว่ามีเมีย ซะแล้ว ส่วนจะกลบภาพลักษณ์มั้ย ต้องตามไปฟังการสัมภาษณ์กัน

หลายคนช็อกที่มีเมีย ไม่ใช่กะเทย? “(หัวเราะ) ก็ถูก ที่ผ่านมา บุคลิกของผมเป็นแบบนี้มาเวลา อ้อนแอ้น เวลาพูดกับใคร เจอช่างแต่งหน้ากะเทยก็จะว่าไงเธอ สบายดีมั้ย (พูดเลียนแบบกะเทย) แฟนเขาก็รู้ว่าเราเป็นยังไง”

เขาเคยขอร้องมั้ยให้เบาๆ หน่อย? “ไม่เคย บางทีแต่งหน้าด้วยกัน เธอมีลิปสติกมั้ยส่งมาให้ฉันหน่อย เขียนคิ้วให้เมียด้วยแต่งหน้าแต่งตาสนุกสนาน”

นั่นภรรยาหรือเพื่อนสาว? “(หัวเราะ) ภรรยานั่นแหละ ส่วนมากเขาก็รู้แก่ใจ ศิลปินต้องแต่งตัวแต่งหน้า ไม่แต่งจะโทรม เขายิ่งสนับสนุนให้แต่งหน่อย เขาบอกเองนะบางที”

มีเด็กรายล้อม หลายคนเขียนข่าวว่ามนต์สิทธิ์ชอบกินเด็กหนุ่ม? “บางทีไปซาวน่า ไม่มีเพื่อนไป ไม่อยากไปกับผู้ใหญ่เพราะเขาไปลงอ่าง เขาไม่มาซาวด์น่ากัน ผมไม่ชอบ ไม่เอา คนอื่นชอบ แต่ผมไม่เอา ไม่ชอบแบบนั้น เรามีแฟนแล้ว หัวใจเราอยูตรงไหนก็อยู่กับเขาตลอด ถ้าเราไปนอนกับคนอื่นจิตใจเราไม่ใช่ เหมือนทำผิดมาก รู้สึกไม่ดี แต่อ้อนแอ้นเมียรู้ เขาก็บอกให้ทำไปเถอะ เขารู้แก่ใจว่าเราเป็นยังไง”

ข่าวเด็กหนุ่มภรรยาว่าไง? “เขาก็เฉยๆ ที่มาอยู่กับผมก็ลูกหลานเขานั่นแหละ เขารู้อยู่แล้ว เด็กที่ติดตามแม่เขาก็รู้จัก เขาก็ฝากลูกด้วยเด้อ ก็ลดภาระ เพราะเด็กขอแต่เงิน ก็ให้ไปเปิดเพลงให้ผมร้อง อีกคนก็ถือขวดน้ำให้ หิ้วรองเท้า”

ทุกอย่างคือการแสดง? “ไม่ใช่การแสดง ตัวผมกระตุ้งกระติ้งแบบนี้ เด็กผู้ชายไปด้วยกันก็มีความสุข ผมคบเด็กก็มีความสุข ไม่มีเรื่องมีราวเข้ามาหาผม”

คุณไม่รู้ใจตัวเองหรือเปล่า? “ไม่ใช่นะ มีคนพูดเยอะ แต่ผมอยู่ใกล้ผู้ชายได้ เป็นเพื่อนกัน สมมติพี่คนนั้น น้องช่างกล้องผมอยู่ใกล้ได้ คนถ่ายรูปยังอยู่ใกล้กันได้ สบาย”

ไม่หวั่นไหว? “เฉยๆ ธรรมดา ผมเป็นผู้ชาย ไปอะไรกับผู้ชายไม่ชอบอยู่แล้ว ยิ่งขอจับหน่อย โนเลย ไม่เป็น”

แล้วสเปกสาวเป็นยังไง? “อายุเยอะๆ ไม่ชอบคนอายุน้อยๆ ตอนนี้ผมอายุ 55 ภรรยา 67 แต่เขาเก่งมากเลยนะทำงานเก่งมาก ขับรถเก่ง โห ยอมรับ ชอบคนเก่ง ชอบคนมีอายุ ไม่ชอบรุ่นเดียวกัน ส่วนมากถ้าเด็กเกินเราต้องเอาใจเขา ถ้าชอบคนสวยคนก็ชอบกันเยอะ ทำให้เราผิดหวัง กลัวอกหัก แต่แฟนผมสวยนะ เป็นคนขาว เป็นคนเชียงใหม่ เขาชอบให้ร้องเพลงให้ฟัง”

You might also like