เปิด ภาพ “นางเoกดัง”

2,293

แน่นอนแล้วนางเอกสาววิก 7 สี แนท ณัฐชา นวลแจ่ม เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับนักแสดงหนุ่ม เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค ในวันที่ 22 กันยายนนี้ ที่โรงแรม เคป ดารา พัทยา เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า….

นางเอกสาวลงภาพในอินสตาแกรม ขณะสวมกอดกับ แฟนหนุ่ม เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค พร้อมกับยื่นมือออกมา โดยมีข้อความบนฝ่ามือ “I said yes.! พร้อมข้อความในไอจีว่า “ของขวัญวันเกิดปีนี้ .. คือ ได้แต่งงาน ในชีวิตฝันมาตลอดว่า อยากแต่งงาน อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น แล้ววันนี้พระเจ้าก็ตอบคำอธิษฐานของเราแล้ว เย้ เย้ เย้”

ล่าสุดผู้สื่อข่าว ข่าวสด ได้สอบถามไปทางคุณแม่ของนางเอกสาว ว่าได้คุยรายละเอียดเรื่องงานแต่งกับลูกสาวหรือยัง คุณแม่เผยว่า “แม่คุยแล้วค่ะ แต่ว่าเรื่องนี้อยากให้ไปฟังจากปากน้องเองดีกว่า น้องจะแถลงข่าววันที่ 22 ก.ย. นี้ เวลา 14.30 น. ที่ ห้อง Raio room ชั้น 1 โรงแรม Cape dara พัทยา ซึ่งเป็นวันแต่งงานเลย แม่อยากให้ฟังรายละเอียดต่างๆจากน้องก่อนค่ะ”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า แม่รู้เรื่องฤกษ์แต่งก่อนหน้านี้ไหม “เขาก็มีเกริ่นกับแม่มาสักระยะแล้วว่าเขาจะแต่งงาน แต่แม่ไม่คิดว่าจะไปฤกษ์แต่งเร็วขนาดนี้ อย่างที่บอกว่ารายละเอียดรอฟังจากน้องดีกว่า แม่อยากให้ฟังน้องพูดก่อน”

ถามต่อว่าด้วยความที่แต่งกันฟ้าแล่บขนาดนี้ ทำให้หลายคนสงสัยว่าคุณแม่จะได้หลานหรือเปล่า “แม่ว่าให้ฟังจากปากน้องวันที่ เขาแถลงข่าวเลยดีกว่าค่ะ”

You might also like