เwยภาw สมัยเด็ก”นักร้องสาว”

200

นักร้องสาวสุดเเซ่บอย่าง….เฟรม ศุภัคชญา…มีชื่อเดิมว่า “เพียงฟ้า ใบเย็น” ส่วนชื่อในวงการเพลงที่รู้จักกันคือ แม่สาวยูนิคอร์น หรือ “wonderframe” เธอเกิดเมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2537 ปัจจุบันอายุ 24 ปี…..ด้านการศึกษา เธอจบมัธยมศีกษาปีที่ 4 ที่โรงเรียนอุดมศึกษา และสอบเทียบ ม.6 จนสามารถคว้าปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เกียรตินิยมอันดับ 1 มาครองสำเร็จ..เรียกได้ว่าเก่งมากจริงๆสำหรับเธอคนนี้

เส้นทางในวงการเพลงของเธอ เริ่มมาจากการที่เธอโดดร่วมเข้าสู่การประกวด The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 8 ซึ่งแม้เธอจะไม่ได้คว้าต่แหน่ง…แต่ก็เป็นโอกาสให้เธอได้เริ่มมีผลงาน “เฟรม” มีซิงเกิลแรกในอัลบั้ม The Star 8 อย่างเพลง ฉันขอลา…หลังจากนั้นก็มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละครให้กับค่าย Exact อยู่หลายเพลง อย่าง เวลาไม่คอยใคร, ยังรักยังรอ, หลอกนานๆ นั้นเอง…

สมันเด็กนี่หน้าตาจ่ำม้ำมากๆเลยจริงๆ เเละค่อนข้างอ่วนมากๆ นะคะเนี้ย น่ารักมาก..สำหรับในปัจจุบันเธอต้องบอกเลยว่ามาไกลมากจริงๆ ด้วยหุ่นที่หนุ่มๆ ทั้งหลาย ต่างน้ำลายไหลกันกันเป็นเเถว เเถมยังร้องเพลงได้เพราะ เสนาะหูอีกต่างหาก เรียกได้ว่าค่อนข้างครบเครื่องเลยจริงๆ

น่ารักมากๆคร้า

มาไกลจริงๆ

You might also like