“ผู้กำกับ” จ้างร้อย เa่นล้าน

236

ริต้า ลีลาแซ่บนัวยั่ว “ปั้นจั่น” เลิฟซีนร้อนฉ่าครั้งแรกในชีวิต ใน “เพลิงรักเพลิงแค้น” เป็นอีกหนึ่งฉากเข้าพระเข้านางในละคร “เพลิงรักเพลิงแค้น” ที่รับประกันว่าแซ่บ ของ ศรีริต้า เจนเซ่น ที่ฉีกภาพสวยแพงแบบกระจุยกระจายไม่เหลือซาก

เมื่อ “หนูอ้น” หรือ “อันธิกา” ที่รับบทโดย ริต้า-ศรีริต้า เสียใจที่รู้ว่า อัมพุ (บอย-ปกรณ์) ไม่มาตามนัดเพราะอยู่กับ อุรวี (จุ๋ย-วรัทยา) ก็เลยเสียใจจนกินเหล้าเมา และบังเอิญได้พบ อานิก (ปั้นจั่น-ปรมะ) ที่กำลังคิดหนักเรื่อง อุรวี จึงสบโอกาสนี้เข้าไปตัดพ้อว่า อุรวี พยายามแย่ง อัมพุ จากตน จากนั้นก็ขอร้องให้ อานิก ไปเป็นเพื่อนเที่ยวต่อ

แล้วแผนการร้ายก็เริ่มขึ้นเมื่อ หนูอ้น พยายามจะยั่ว อานิก ให้มีอะไรกับตัวเองเป็นการแก้เผ็ด ตั้งแต่ได้เห็น ริต้า ในเวอร์ชันสาวเผ็ดในเรื่องนี้แล้ว ทุกคนในกองถ่ายก็พร้อมใจกันเปลี่ยนชื่อเรียกให้ใหม่ว่า “พี่ศรี” วันนี้ พี่ศรี จะไม่ใช่แค่เผ็ดอย่างเดียว แต่จะแซ่บกับผู้ชายด้วย แถมยังเป็นฝ่ายรุกยั่วยวนอีกตะหาก เรียกว่าต้องเปลืองเนื้อเปลืองตัว นี่ถือเป็นครั้งแรกของนาง แต่ พี่ศรี ไม่ได้กังวลเรื่องนี้เลย แต่กลับมีความจริงจังนั่งทวนบททวนบล็อกกิ้งก่อนเอ่ยปากว่า “เครียดมากเลย เป็นซีนที่รวมอารมณ์ทั้งโกรธ ทั้งสะใจ ทั้งแค้น ในเวลาเดียวกัน และต้องแกล้งขัดขืนแอบสร้างภาพให้ปั้นจั่นอย่าทำอะไรตัวเอง ทั้งๆที่ทั้งหมดนี้คือแผนของเรา” เห็นรึยังว่า พี่ศรี ห่วงแต่การแสดงเท่านั้นจริงๆ เรื่องเลิฟซีนเหรอชิลๆ ค่ะ

พอถ่ายจริง พี่ศรี ทำได้ดีเกินความต้องการซะอีก เห็นลีลาใส่จริตมารยาแล้ว ผกก. ใหม่-ภวัต ถึงกับรำพึงรำพันอย่างพอใจ “พี่ขอไปร้อย น้องเล่นให้ล้านเลย” ด้าน ปั้นจั่น โดนยั่วจนตบะแตกก็เปิดฉากรุกทันที และที่เซอร์ไพรส์จนสาวเจ้าตั้งตัวไม่ทันคือ ปั้นจั่น หื่นแรงฉีกกระชากเสื้อผ้าจนขาดก่อนจะซุกไซ้อย่างเร่าร้อน ก่อนผลักร่าง พี่ศรี เข้าไปในห้องแต่งตัว!…เบรกเอี๊ยดเล่าค้างไว้เท่านี้ ที่เหลือเอาไว้ไปดูเองจ้า คืนนี้ทางช่อง 3.

……

You might also like