“เวี ยร์” โwสต์ ภา พ

238

หากให้พูดชื่อพระเอกแถวหน้าของวงการออกมาสักชื่อ แน่นอนว่าชื่อแรกๆที่ผุดมาในหัว คงหนีพ้นชื่อของ พระเอกหนุ่มมาดเข้ม เวียร์ อย่างที่หลายๆคนรู้กันว่า หนุ่มเวียร์ตอนนี้งานรุมเยอะมาก ทั้งงานละคร และงานอีเว้นท์ โดยหนุ่ม เวียร์ นั้นเข้าวงการบันเทิงด้วยการเล่นละครเรื่องเเรก นั่นคือ เรื่อง พลิกดินสู่ดาว ประกบคู่กับนางเอกสาว เเพนเค้ก เขมนิจ เมื่อปี พ.ศ. 2549 เเละเป็นจุดเริ่มต้น เป็นพระเอกของหนุ่มเวียร์ เป็นขวัญใจเเม่ยกทั่วบ้านทั่วเมือง

“เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณาเรศ” ชวนแฟนสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” เป็นนางแบบลองกล้องเตรียมไปเที่ยวพักผ่อนในทริปยุโรป ไม่วายหยอดหวานชมสาวเบลล่าไม่ขาดปาก หลังจากจบประเด็นร้อนไปได้ด้วยดี คู่รักคู่หวานแห่งปี เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี เดินหน้าเตรียมตัวไปเที่ยวทริปยุโรปตามที่แพลนไว้ก่อนหน้านี้ แน่นอนว่าหนุ่มเวียร์ในฐานะคนรู้ใจและตากล้องส่วนตัวของสาวเบลล่า ต้องมีการเตรียมกล้อง

งานนี้หนุ่มเวียร์เลยถือโอกาสชวนสาวเบลล่าไปเป็นนางแบบ ลองกล้องถ่ายรูปเล่น พร้อมยอดคำหวานตามสไตล์คนมีความรัก โดยหนุ่มเวียร์โพสต์ว่า… “Test กล้องเตรียมตัวเดินทาง ขอบคุณนางแบบมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากสถาบันกันเอง 555 สรุปว่าแสงไม่รั่ว ใช้งานได้ครับ @bellacampen #filmphotography ถ่ายใกล้ไปและแสงน้อย โฟกัสไม่ค่อยได้ sorry น้าาา แต่ดีงามครับ”

You might also like