“เจมส์ จิรายุ” เคลื่อนไหว

229

“เจมส์ จิรายุ” อัปเดตอาการป่วยคุณพ่อ หลังชาวเน็ตใจหายโพสต์ภาพเข้าห้องผ่าตัด ได้กำลังใจจากแฟนๆ ไปอย่างล้นหลาม สำหรับสมาชิกในครอบครัว ตั้งศรีสุข หลังจากที่พระเอกซุปตาร์ เจมส์ จิรายุ ได้โพสต์ภาพถ่ายของคุณพ่อขณะเตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัดลงบนอินสตาแกรมพร้อมเขียนแคปชั่น “สู้ๆ นะ ปะป๊า”

โดยล่าสุดทางด้านของหนุ่มเจมส์ ก็ได้ออกมาอัปเดตถึงความคืบหน้า หลังคุณพ่อเข้ารับการผ่าตัดให้แฟนๆ ได้โล่งอกกันว่า ตอนนี้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดีแล้ว และไม่มีอะไรน่าเป็นกังวล ซึ่งคุณพ่อของตนป่วยเป็นโรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังเผยด้วยว่าในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 26 ปี ยังไม่ได้มีแพลนที่จะทำอะไรเป็นพิเศษ เพราะอยากโฟกัสเรื่องการทำงานมากกว่า

วันเกิดของเราในปีนี้เป็นยังไงบ้าง ? “ก็มีเพื่อนๆ แฟนคลับ ส่งของขวัญมาให้ค่อนข้างเยอะ มีคำอวยพรดีๆ ส่งเข้ามาให้เยอะมาก ดีใจมากครับ จริงๆ ปีนี้เป็นปีที่พิเศษมากนะครับสำหรับผม เพราะผมไม่ได้คิดว่าจะทำอะไรเลย เนื่องจากที่ผ่านมาผมถ่ายละครติดกันตลอด เลยใช้ชีวิตอยู่แต่กับงาน ปีนี้ก็เลยไม่ได้คิดว่าทำอะไรครับ”

เรามีของขวัญมอบให้กับตัวเองบ้างไหม ? “ไม่มีเลยครับ และก็ไม่ได้ตั้งใจว่าจะมีด้วย กับคนสนิทก็ยังไม่ได้มีอะไรเหมือนกันครับ” เป็นเพราะเราไม่อยากได้ของขวัญด้วยหรือเปล่า ? “ไม่หรอกครับ คือปีนี้ผมรู้สึกว่าผมตั้งใจทำงานมาตลอด ผมก็เลยไม่ได้มีเวลาไปคิดเรื่องของการซื้อของขวัญให้ตัวเอง หรือทำอะไรเพื่อตัวเองเลย เพราะผมก็พยายามทำสิ่งที่ดีให้กับตัวเองทุกวันอยู่แล้ว อะไรที่ผมอยากได้ผมก็พยายามซื้อบ้างไม่ซื้อบ้าง ก็ประมาณนั้นครับ”

ทางแฟนคลับได้มีโปรเจกต์ หรือโครงการอะไรที่จะทำร่วมกับเราไหม ? “มีครับ ก็พอมีบ้างที่ทำแฟนคลับเขาทำโปรเจกต์ขึ้นมาเพื่อมอบให้ อย่างเช่น การทำบุญ เพราะเดี๋ยวเร็วๆ นี้ก็คงจะมีงานทอดผ้าป่าให้ได้บุญร่วมกันครับ” เหมือนว่ายิ่งเราโตขึ้นสิ่งที่อยากได้ก็จะเน้นไปที่การทำงาน ? “ใช่ครับ ส่วนใหญ่ก็จะมีเรื่องของการทำงานล้วนๆ เลย”

ถามถึงคุณพ่อบ้าง ล่าสุดเห็นเราโพสต์ภาพท่านเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ? “ใช่ครับเมื่อเช้านี้ คุณพ่อเพิ่งจะเข้ารับการผ่าตัดบายพาสหัวใจ ผมก็เลยไปให้กำลังใจท่าน” ตอนนี้อาการของคุณพ่อเป็นอย่างไรบ้าง ? “ดีขึ้นแล้วครับ การผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทุกอย่างเป็นปกติ ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วง” เรามีความเป็นกังวลอะไรเป็นพิเศษบ้างไหม ? “ก็กังวลเรื่องความเจ็บครับ เนื่องจากมันเป็นการผ่าตัดที่ค่อนข้างใหญ่ แต่ตอนนี้ทุกอย่างก็โอเคแล้ว”

ก่อนหน้านี้คุณพ่อเรามีอาการป่วยอย่างไรบ้าง ? “ท่านเป็นไขมันอุดตันในเส้นเลือดครับ คือคุณพ่อท่านรู้สึกว่าท่านเริ่มเหนื่อยง่าย และเราเองก็เพิ่งจะทราบ คือมันเป็นอาการปกติของไขมันอุดตันในเส้นเลือด สำหรับผู้ที่มีอายุประมาณ 70 ขึ้นไป” คุณพ่อต้องพักฟื้นอีกนานไหม ? “ไม่แน่ใจครับ แต่ก็น่าจะเป็นเดือน กำลังใจท่านค่อนข้างดี”

You might also like