สมรักษ์ เwย รๅยได้ลูก

237

ไม่ได้โม้ คำๆนี้เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่ว่าเป็นใคร วีรบุรุษเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของไทย สำหรับนักมวยเจ้าของฉายา ไม่ได้โม้ สมรักษ์ คำสิงห์ วันนี้ได้ควงภรรยา อ้อย เสาวนีย์ และลูกๆทั้งสองคน มาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตคู่แบบหมดเปลือก ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31

คู่นี้รักกันมา 28 ปีแล้ว ?
สมรักษ์ : ใช่ครับ
ทำไงถึงอยู่ด้วยกันยาวขนาดนี้ ?
อ้อย : ได้เมียดี ปกติเป็นคนใจร้อน แต่พอมีครอบครัวก็ต้องปรับเปลี่ยน พื้นฐานเป็นนักกีฬาก่อน
เห็นว่าตอนแรกเจอหน้ากันพี่อ้อยไม่ชอบ ?

อ้อย : ไม่ได้ชอบค่ะ ไปแข่งกีฬาอยุธยา เขาเดินเข้ามาคุยกับเราก่อน
สมรักษ์ : คือเราไปรถบัสคันเดียวกัน เพื่อน ๆ บอกหน้าตาดีฟังซาวด์อะเบาท์อยู่ คนอื่นไปขอเขาไม่ให้ ใครกล้าไปขอบ้าง คือนักกีฬาทั้งรถบัสเขาสวยอยู่คนเดียว
อ้อย : เขาก็ขอยืมซาวด์อะเบาท์
ล้วตอนหลังมาคุยกันได้ไง ?

อ้อย : เราไปพักโรงเรียนเดียวกัน เราเลยจำได้ว่าคนนี้ยืมซาวด์อะเบาท์เรา ก็ไม่มีอะไร จนสุดท้ายเขาเดินผ่านหน้าตึกที่เราพัก แล้วเราอยู่คนเดียว เขาเลยถามว่าจะไปกินข้าวไหม เราบอกไม่ไป แล้วทีนี้เราเลยถามว่าเธอชื่ออะไร เขาบอกชื่อ บาส เราเลยบอกว่า เฮ้ย เธอ เดี๋ยวเราไปกินด้วย รอเราหน่อย แล้วเราก็วิ่งออกมาเลย

..ไไ

ตอนนี้ลูก ๆ เป็น YouTuber มีคนติดตามเกือบ 2 ล้านคน ?

เบสท์ : ตอนนี้ล้านเก้า จุดเริ่มต้นตอนนั้นหนูอยู่ในช่วงปิดเทอม แล้วคุณพ่อไปรู้มาจากเพื่อนพ่อ แล้วก็โทร. เข้ามาบอกว่าเบสท์ทำ YouTube เพราะมันสามารถทำเป็นอาชีพและสร้างรายได้ ทำพรุ่งนี้เลยดีกว่า ปิดเทอมแล้วนอนอยู่เฉย ๆ เขาบังคับว่าพรุ่งนี้ตื่นแล้วไปถ่ายอะไรก็ได้

รายได้เดือนนึงจาก YouTube ได้เท่าไร ?
โบ๊ท : ก็ 6 หลัก
คุณพ่อ คุณแม่ ภูมิใจในตัวลูกขนาดไหน ?
สมรักษ์ : ถึงเขาไม่ได้เป็น YouTuber เวลาเราเดินไปเซเว่น ไปห้างแถวบ้าน พวกพ่อค้าแม่ค้าถามว่าลูกมาไหม ลูกน่ารักมาก อันนี้คือความสุขของพ่อแม่ ลูกผม 2 คนไปที่ไหนมีแต่คนชม นี่คือความสุขของพ่อแม่ที่หาซื้อไม่ได้

You might also like