“เบ้” สู้เพื่ อ “ลูกน้oย”

279

แต่งงานมาก็หลายปีแล้ว แต่ก็ยังไม่มีท่าที ที่จะมีลูกสักที สำหรับ ดารา นักร้องสาวสุดแข็งแร่ง อย่าง “เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา” ที่ช่วงนี้ เจ้าตัว ยังคงหลงใหลกับการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงจนหุ่นฟิตสุดๆ แถมยังพาตนเองไปเรียนรู้อย่างจริงจังเกี่ยวกับการออกกำลังกายจนจะเป็นอาจารย์สอนฟิตเนสไม่ใช่แค่อาจารย์ในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างเดียวเสียแล้ว

ล่าสุดๆแฟนๆได้มีลุ้นเมื่อเบเบ้โชว์ภาพอวดหน้าท้องให้พยาบาลฉีดพุงกระตุ้นไข่ เพราะเจ้าตัวอยากเก็บไข่ไว้ก่อนรอพร้อมแล้วค่อยผสม โดนเขีนแคปชั่นว่า…” ได้รับการตรวจสอบแล้ว เข้าสู่กระบวนการกระตุ้นไข่แล้วนะค๊า หลังจากอันตราซาวนด์วันนี้ คุณหมอเจอไข่เบประมาณ 10ใบ ซึ่งก่อนเก็บเราอยากได้ไข่ซัก15-20ใบ ยิ่งเยอะยิ่งดี เลยต้องเริ่มฉีดยากระตุ้นไข่เป็นระยะเวลา 2วีค ช่วงกระตุ้นนี้หน้าท้องจะเริ่มหนาขึ้น โดยเฉพาะท้องล่างบริเวณมดลูก พอดูดไข่ออกก็จะราบเหมือนเดิม (มั้งนะ) คุณหมอบอกออกกำลังกายได้ปกติ หนักได้ตามสบาย และให้เน้นทานโปรตีน เพราะน้องไข่นางเลิฟโปรตีน เดือนนี้ขอบ๊ายบาย6แพคก่อน บุยยยยยย ” ทำเอาแฟนๆถึงกับใจชื่น ที่เห็นเบเบ้ เตรียมตัวที่จะมีน้องแล้ว แถมยังพาสามี เตรียมคิดชื่อลูกเป็นชื่ออุปกรณ์ออกกำลังกายในฟิตเนสตามที่แม่ชอบเอาไว้แล้วด้วย

“เบเบ้” ธันย์ชนก ฤทธินาคา โพสต์บอกเล่ากิจกรรมก่อนเข้านอนของเธอในทุกๆช่วงนี้ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นขั้นตอนขณะที่เธอกำลังฉีดฮอร์โมนเข้าหน้าท้องตัวเองแบบสดๆ พร้อมคำอธิบายว่า.. “และนี่คือกิจกรรมbefore bedของเบค่ะ คือการฉีดยา(ฮอร์โมน) เข้าพุงตัวเองจ้า บันเทิงงง ตอนแรกจะให้ @boom457 ฉีดให้ แต่พอเห็นหน่วยก้านการจับเข็มแล้ว ฉีดเองก็ได้ฟร้าา เบได้รับยามา 2ตัว ตัวนึงเป็นปากกา อันนี้ฉีดง่ายชิลๆ ส่วนอีกตัวต้องผสมเอง แสบแหละหน่วงใช้ได้เลยค่ะ ปัจจุบันฉีดมาได้ 6วันแล้ว ท้องล่างหนาขึ้นเพราะไข่โตขึ้น ผนังมดลูกก็หนาตาม ซึ่งก็ถือว่าดี อาการข้างเคียงคือ ท้องอืด อึ๊ไม่ค่อยได้ดั่งใจ อึดอัดเหมือนก่อนช่วงมี ปจด. แต่อืด x2 ไปเลย ฉีดต่อไป จนกว่าจะได้ดูดไข่ออก สู้ค่ะ ป.ล. ฝากไข่นะคะ ยังไม่ท้องค่า #eggfreezing #bdmswellnessclinic @bdmswellness”

สำหรับ ธันย์ชนก ฤทธินาคา หรือ เบเบ้ เกิดเมื่อวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2530 เป็นนักแสดงนักร้องสังกัด Buzz Music อีกทั้งยังเข้าวงการบันเทิงด้วยความบังเอิญ เนื่องจากนั่งรอพี่สาวที่กำลังเรียนพิเศษอยู่ที่สยามเซ็นเตอร์อยู่จนได้พบกับแมวมองชักชวนให้เบเบ้เข้าวงการ หลังจากนั้นเบเบ้จึงมีงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และเล่นละครเรื่อยมา นอกจากนี้แล้ว เบเบ้ยังมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ เจ มณฑล จิรา และ แดนนี่ ดนัย จิรา อีกด้วย ปัจจุบันเป็นอาจารย์พิเศษสาขาการตลาด มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

ชีวิตส่วนตัว ธันย์ชนก ได้พบรัก และคบหาดูใจกับชายนอกวงการ บูม – สุธีร์ บวรวณิชย์ ทายาทตระกูลดัง มาทั้งหมด 2 ปี ธันย์ชนก ได้ประกาศเข้าสู่ประตูวิวาห์ใน วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2559 ณ โรงแรมสยามเคนปินสกี้ ซึ่งคู่บ่าวสาวป้ายแดงเปิดใจถึงความรู้สึกว่า ตื่นเต้นเพราะเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต เตรียมตัวกันมานาน เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงคำมั่นสัญญา เจ้าบ่าวกล่าวว่า วันแรกเป็นอย่างไร ก็จะยังเป็นอย่างนั้นตลอดไป ด้านเจ้าสาวกล่าวว่า เราจะอยู่ด้วยความเข้าใจกัน แม้นิสัยต่างกัน การเลี้ยงดูที่ต่างกัน เวลาที่ใช้ชีวิตร่วมกันก็อาจมีข้อขัดแย้งกันบ้าง แต่ว่าเราจะอยู่ด้วยความเข้าใจ ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ส่วนสินสอดทองหมั้นนั้น เจ้าสาวกล่าวว่า มีแหวนเพชร 2 กะรัต ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ขออุบไว้ ส่วนเรือนหออยู่ จ.ชลบุรี

You might also like