เwย ชีวิต ล่าสุด uางแบบดั ง

889

หลายท่านต้องรู้จักชื่อของ”ติ๋ม เพ็ญพร ไพฑูรย์” เคยเป็นอดีตนางแบบและนักแสดงดาวรุ่ง หากย้อนเวลาไปเกือบ 38 ปีก่อน เชื่อว่าคนที่เกิดทันในยุคนั้นต้องรู้จักเธอ แต่ทว่าเหมือนชะตาเล่นตลกเพราะตั้งแต่ห้องเสื้อเพ็ญพรปิดกิจการลง ก็ดูเหมือนว่าชีวิตของเธอจะไม่ได้ปูทางด้วยกลีบกุหลาบอีกต่อไป

ติ๋ม เพ็ญพร ได้ให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจถึงชีวิตสุดอาภัพหลังเฟดตัวออกจากวงการ จนต้องผันตัวเองไปเป็นจิตรกร และ หมอดูไพ่ยิปซี นานกว่า 10 ปี เพื่อหาเงินมารักษาอาการป่วยจากบรรดาโรคร้ายที่กำลังรุมเร้า
ว่า…ช่วงที่ผ่านมาหายไปไหนมาและทำอะไรมาบ้าง

ก็หลังจากที่ห้องเสื้อปิดตัวลงก็พาตัวเองไปอยู่บนเขาที่เชียงใหม่ประมาณ 5 ปี จากนั้นก็ไปบวชแต่บวชได้ไม่นานนะ เพราะว่าต้องสึกออกมาเพื่อดูแลแม่กับพี่สาว ส่วนน้อง 4 คนก็ตายหมดแล้ว” จู่ ๆ ก็มาป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ? “คือพี่ผ่านอะไรมาเยอะ เลี้ยงครอบครัวมาสิบกว่าชีวิต แต่แล้วสุดท้ายทุกคนก็ตายกันหมด

ติ๋ม เพ็ญพร ได้บอกผ่านรายการ APOP บันเทิง 34 ทางช่องอัมรินทร์ทีวี ว่า มันทรมานมาก เป็น 4-5 โรค และเราก็ไม่ได้ทำงานเป็นเดือน คนก็โทรมาจะดูไพ่ยิปซี จะวาดรูป บางคนก็ใจดี โอนเงินมาก่อน ตอนนี้ทำอะไรไม่ได้ มันเหนื่อย มันป่วย

ถามว่าสร้างความลำบากให้กับชีวิตมั้ย มันเหนื่อยนะ (น้ำตาไหล) มันไม่ไหวแล้ว อยากตายแล้ว คือเรานอนโรงพยาบาลมา 7 วันแล้ว แล้วก็มานอนป่วยต่อที่บ้านอีก มันนอนมาเป็นเดือนแล้ว มันเลยทำให้ปวดเมื่อย เมื่อไหร่จะหายก็ไม่รู้.

ชมคลิป

You might also like