แฟนคลับ ฟิน

277

ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก สำหรับไฮโซหนุ่ม พก-ประธานวงศ์ พรประภา ถึงเรื่องสถานะความสัมพันธ์กับซุปตาร์สาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ดูเหมือนว่าแฟนคลับจะยังคงลุ้นหนักให้ทั้งคู่ได้กลับมารีเทิร์นรักกันอีกครั้ง โดยงานนี้ ไฮโซพก ได้เผยให้ฟังว่า ทุกอย่างเป็นไปตามที่ อั้ม พัชราภา เคยให้สัมภาษณ์ไว้ ตอนนี้ต่างยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไม่ได้ทะเลาะหรือมองหน้ากันไม่ติด มีคุยกันบ้างเหมือนเดิมปกติ ส่วนอนาคตจะกลับมารีเทิร์นไหมยังตอบไม่ได้

ล่าสุด ควงแขนหวานใจไฮโซหนุ่ม พก-ประธานวงศ์ พรประภา พร้อมรุ่นน้องที่สนิท ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และ ไมค์ ภัทรเดช เคลียร์คิววันว่างแพ็คกระเป๋าไปพักผ่อนชิลๆ ถึงประเทศอิตาลี สำหรับซุปตาร์สาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งนอกจากจะมีภาพหวานๆ ออกมาให้แฟนคลับได้ฟินในระหว่างทริปของแต่ละคู่แล้ว อั้ม พัชราภา ก็ไม่ได้ทำให้ใครต้องผิดหวัง เมื่อเธอได้ขนเสื้อผ้ากองโตจากเมืองไทยไปหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ โดยเผื่อเลือกใส่ให้เข้ากับบรรยากาศของแต่ละวัน

…………..ล่าสุด ทางเพจ เจ๊มอย ก็ได้เผยคลิป ที่ได้ยินเสียง อั้ม พัชราภา คุยกับ ไฮโซพก เป็นคำที่ทำคนฟัง ถึงกับต้องกดฟังซ้ำหลายๆรอบ กรี๊ดแตกกันทั้งโซเชียลเลยล่ะจ้า ไปชมกันเลย

…………….

You might also like