อัwเดnเเฟuสาวดาsา

549

สำหรับเเฟนการาดัง….เดียร์ เสาวรภย์ ได้โพสต์ข้อความอธิบายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว dearrulez ระบุว่า “หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ของเรา และถามเดียร์ว่า ทำไมช่วงนี้ไม่ลงรูปคู่กับนิกกี้เลย ..นี่คงเป็นรูปคู่รูปสุดท้ายของเรา เราเลิกกันแล้วค่ะ สาเหตุคือความไม่ไว้ใจ จากการโกหก .. ยูทูปคงจะไม่ได้ไปออกแล้ว

ทำเอาช็อกทั้งโซเชียลจริงๆค่ะ..

เเคปชั่นของสาวเดียร์…

หลายคนสงสัยความสัมพันธ์ของเรา และถามเดียร์ว่า ทำไมช่วงนี้ไม่ลงรูปคู่กับนิกกี้เลย ..นี่คงเป็นรูปคู่รูปสุดท้ายของเรา เราเลิกกันแล้วค่ะ .. สาเหตุคือความไม่ไว้ใจ จากการโกหก ..ยูทูป คงจะไม่ได้ไปออกแล้ว ขอบคุณหลายคนที่คอยเชียร์คู่เรา และ ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังค่ะ #อย่าว่านิกกี้นะคะ เดียร์ขอร้อง เดียร์ไม่ได้โกรธเกลียดเค้าเลย เดียร์แค่อยากมาอธิบาย เพราะมีคนถามถึงเราเยอะมาก และเดียร์ค่อนข้างกดดัน #ส่วนผญคนนั้นไม่ใช่พริตตี้นะคะ พริตตี้ไปเจอกันที่ไต้หวัน ส่วนผญที่ไปผับในไทยไม่ใช่พริตตี้ เป็นคนละคนกัน

“ขอบคุณหลายคนที่คอยเชียร์คู่เรา และขอโทษที่ทำให้ผิดหวังค่ะ #อย่าว่านิกกี้นะคะ เดียร์ขอร้อง เดียร์ไม่ได้โกรธเกลียดเค้าเลย เดียร์แค่อยากมาอธิบาย เพราะมีคนถามถึงเราเยอะมาก และเดียร์ค่อนข้างกดดัน #ส่วนผญคนนั้นไม่ใช่พริตตี้นะคะ พริตตี้ไปเจอกันที่ไต้หวัน ส่วนผญที่ไปผับในไทยไม่ใช่พริตตี้ เป็นคนละคนกัน” เดียร์ โพสต์ชี้แจง….ทั้งนี้ ภายหลังจากโพสต์ดังกล่าว ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจและเสียดายความรักของทั้งคู่ที่มีให้กัน โดยขอให้เดียร์สู้ ๆ และผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้โดยเร็ว อย่างไรก็ตาม แฟนคลับยังรู้สึกเสียดายแทนนิกกี้อีกด้วย

ไอจีของสาวล่าสุด ทำเอาใจหายทั้งโซเชียลจริงๆ เเฟนคลับเเห่เข้าไปให้กำลังใจ….

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ…

You might also like