“ใบเตย” เผยค่าใช้จ่าย “งานแต่ง”

367

“ใบเตย” ไม่หวั่นค่าใช้จ่ายงานแต่งเกินงบ ใกล้เข้ามาเต็มทีสำหรับงานวิวาห์ของคู่”ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” และนักร้องสาวสั้นเสมอหู “ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน” หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ล่าสุดทั้งคู่เพิ่งปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดเซ็กซี่ออกมา งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวสาว “ใบเตย” เลยไม่พลาดที่จะถามถึงความพร้อมสักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

สำหรับความพร้อมของงานแต่งตอนนี้ถ้าไม่พร้อมก็ต้องพร้อม แต่เราก็พยายามทำให้ดีที่สุด ซึ่งตอนนี้ความคืบหน้าของงานเราก็ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว เอาจริงๆ แล้วสำหรับเรามันครบ 100 แล้ว แต่ในวันจริงเราแค่อยากจะนึกถึงว่ามันเป็นแบบที่เราวางภาพไว้หรือเปล่า ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลแล้ว อาจจะกังวลในเรื่องของการเตรียมผู้ดูแลที่ค่อนข้างจะต้องเยอะหน่อยในวันนั้น เพราะว่าแขกเยอะมาก

ส่วนพรีเวดดิ้งที่คนเขาบอกว่าแซ่บมาก ก็ต้องขอขอบคุณ บอกก่อนว่าอันนั้นเป็นแบบว่าซอฟท์ๆ เดี๋ยวอาทิตย์หน้า จะมีมากกว่านี้อีก ส่วนตัวแล้วเราถ่ายไว้หลายเซ็ตอยู่ ด้วยความที่เราเป็นคนที่ถ่ายภาพเซ็กซี่หน้าปกแมกกาซีนก็เป็นฝีมือของ “พี่จอร์จ ธาดา” ภายในวันงานแต่งวันสำคัญของเราก็อยากจะได้พี่เขามาถ่ายรูปสำคัญนั้นไว้ ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนด้วยที่รักคู่ของเรามาก ตัวเราเองก็ได้อ่านตามสื่ออยู่ตลอด ก็รู้สึกว่าดีใจ

ถามว่าตอนนี้ “พี่แมน” ยังเขินอยู่ไหม เขาก็มีอยู่บ้าง เพราะว่าเขาเป็นผู้ชายในการโพสท่าถ่ายรูปอะไรมันก็มีความเขินอายไม่เหมือนกับผู้หญิง แต่ว่าเราก็พยายามทำให้พี่เขารีแลกซ์ แล้วก็ถ่ายรูปออกมาได้สวย ส่วนเรื่องหุ่นของเจ้าบ่าวเรามองว่าผอมไปอยากให้เขาฟิตปึ๋งปั๋งมากกว่านี้

เรื่องแหวนแต่งงานตอนนี้ก็ได้แหวนแล้ว มาจากร้านเพชรชมพู เราก็พากันไปเลือก ส่วน “พี่แมน” เขาก็จ่ายตังค์ให้ ส่วนเรื่องกะรัตเพชรก็ไม่เท่ากันอยู่แล้ว ของพี่แมนน้อยมากน่าจะประมาณ 1 กะรัตกว่า เพราะเขาเป็นผู้ชาย ซึ่งแหวนที่เราจะใส่มันก็ต้องเป็นแหวนใส่ติดตัวตลอดทั้งคู่ ถามว่างานยังคงคอนเซ็ปต์ความอลังการอยู่ไหม เราก็ไม่ได้อยากให้ทุกคนมองว่ามันอลังการ

แต่เราอยากให้แขกทุกคนที่มาในงานมีความสุข ให้เขารู้สึกว่าเหมือนได้อยู่กับเราสองคนจริงๆ ต้องบอกก่อนเลยว่าถ้าในวันงานไม่สามารถเข้าไปเทคแคร์ใครได้อย่างเต็มที่ ก็ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย เพราะว่าคนมันเยอะมาก ในวันงานมันไม่ใช่แค่แขกของเรา มันเป็นแขกของพ่อแม่ด้วยประมาณพันคนได้ ซึ่งเราก็พยายามจะดูแลทุกคนให้อย่างดีที่สุด

แต่เรื่องงบถามว่าเกิน 10 ล้านเลยหรือเปล่า เอาจริงๆ วันนี้เรามองข้ามเรื่องเงินไปแล้ว เพราะเราอยากให้วันงานออกมาดีที่สุด ทั้งอาหารและบนเวที ไหนจะ After Party คือ เราก็พยายามอยากจะแจกความสุขคืนส่งกลับไปให้แขก และตอนนี้เราก็เต็มที่กันทั้งสองฝ่าย

You might also like