8 อันดับ นักร้อง “vาลง”

2,246

ชีวิตเป็นอะไรที่ไม่เเน่นอนจริงๆ ซึ่ง เมื่อก่อนยังมีเพลงฮิตติดหูมากมายเลยทีเดียว….เรียกได้ว่าเป็นดารา นักร้อง หรือแม้แต่คนดัง หากมีกระแสดังออกมาก็ต้องเป็นที่พูดถึงอยู่ไม่น้อย แต่ถ้าหากมีแค่ไม่กี่ผลงานที่ดังและปัง แน่นอนว่าก็อาจจะดังได้แค่ชั่วครั้งชั่วคราว จากที่เคยดัง กระแสอาจจะเงียบลงเลยก็ว่าได้ และเราได้จัดรวบรวม 8 นักร้องที่หมดกระแสเคยดังมากแต่ตอนนี้แทบไม่เป็นที่พูดถึง และจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลย…

8. นะ POLYCAT

นักร้องหนุ่มหน้าตาหวานเสียงเป็นเอกลักษณ์อย่างหนุ่ม นะ รัตน นักร้องนำของวงดังอย่างวง POLYCAT ต้องบอกเลยว่าเป็นวงที่ถ้าหากพูดถึงหลายคนก็คงคุ้นหูเป็นอย่างดี และบอกเลยว่ามีเพลงฮิตติดหูออกมาหลายเพลงเลยทีเดียว แต่ดูเหมือนว่าช่วงนี้กระแสจะเงียบๆหายไป แต่บอกเลยว่าก็มีงานติดต่อไปเรื่อยๆเลย

7. ลำไย ไหทองคำ

โด่งดังมากจนเป็นที่รู้จักกันในชั่วพริบตา สำหรับนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ลำไย ไหทองคำ เจ้าของบทเพลง ผู้สาวขาเลาะ ยอดวิวทะลุ 100 ล้าน ด้วยความมุ่งมั่นเป็นนักร้องตั้งแต่อยู่ ป.4 เดินสายประกวดตามงานต่างๆ สมัยก่อนรายได้เพียง 800 บาทเท่านั้น และบอกเลยว่าแทบไม่มีใครไม่รู้จัก แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้ดูกระแสเธอจะตกๆ ไม่มีผลงานดังแบบเมื่อก่อนแต่ก็ยังมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามอยู่เหมือนกัน

6. ทีเจ จิรายุทธ

ตั้งแต่บินเดี่ยวมาเป็นศิลปินแร๊พหมาดเท่ นับวันจะยิ่งปล่อยของให้แฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์ตลอด สำหรับอดีตนักร้องหนุ่มวง ทรีทูวัน อย่าง ทีเจ จิรายุทธ หรือ Urboy TJ ที่ตอนนี้มีผลงานเพลงฮิต อย่าง เค้าก่อน และ วายร้าย เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก แถมตอนนี้ยังเป็นศิลปินอิสระ เรียกว่าจะทำอะไรก็ทำได้อย่างเต็มที่ แต่หลังจากปล่อยสองบทเพลงนั้นไปก็ดูกระแสของหนุ่มทีึเจจะเงียบๆไป แต่ก็บอกเลยว่าแฟนๆต่างเฝ้ารอคอยผลงานปังๆของหนุ่มทีเจอีก

5. ก้อง ห้วยไร่

ทั้งงานและความรักกำลังรุ่ง สำหรับหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ซึ่งมีผลงานต่อเนื่องไม่ขาดสาย และความรักก็กำลังหวานกับสาว เบล เสียงอิสาน หลังจากโด่งดังสุดขีดกับเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน หนุ่มก้อง ก็มีผลงานตามมาทั้งเพลงประกอบละครนาคี ที่ตอนนี้ยอดวิวในยูทูบพุ่งไปหลายร้อยล้านวิวแล้ว ขณะที่งานร้องเพลงก็มากมายจนเรียกว่าคิวแน่นข้ามปีเลยทีเดียว แต่ช่วงนี้ดูเหมือนกระแสของหนุ่มก้องจะดูเงียบๆไป

4. โอม ค็อกเทล

ถ้าพูดถึงนักร้องหนุ่มหล่อเสียงเพราะ เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงชื่อของนักร้องหนุ่มอย่าง โอม ปัณฑพล นักร้องนำวง Cocktail กันแน่นอน เพราะถึงแม้จะจบการศึกษาด้านกฎหมายมา แต่ก็กลายเป็นนักแต่งเพลงและนักร้องที่มีเอกลักษณ์ทางดนตรีและลายเซ็นที่ชัดเจน และเป็นกระแสมาแรงมากที่เขาได้ไปออกรายการ The mask single แต่หลังจากนั้นกระแสก็ดูจะค่อยๆเงียบลงๆไปทุกที

3. บี้ สุกฤษฎิ์

เป็นอีกนักร้องซุปตาร์ขวัญใจสาวๆ สำหรับหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ ซึ่งหลายคนคงคุ้นตาหนุ่มบี้ในลุกส์นักร้องมาดเท่ห์และมีเสน่ห์บนเวที เป็นนักร้องหน้ามนจากบ้านเดอะดาวคนนี้ ถูกผลักดันจากคุณ บอย ถกลเกียรติ ป้อนทั้งงานเพลงงานละคร แต่ดูเหมือนเรื่องงานเพลงหนุ่มบี้จะเงียบมาก แล้วตอนนี้หนุ่มบี้ก็ได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงเต็มตัวแล้ว

2. จ๊ะ อาร์สยาม

ก้าวขึ้นมาเป็นลูกทุ่งหญิงแถวหน้าคนหนึ่งของสังคมไทย สำหรับ จ๊ะ คันหู หรือ จ๊ะ อาร์สยาม นงผณี มหาดไทย กว่าจะมีวันนี้ได้ เธอผ่านอะไรมามากมาย และที่ได้ชื่อว่า จ๊ะ คันหู ก็เพราะว่า เพลง คันหูเป็นเพลงที่เรียกได้ว่าสร้างชื่อของเธอเลยทีเดียว และบอกเลยว่าพูดชื่อไปใครหลายคนก็ต้องอ่อ แต่ก็ดูช่วงนี้กระแสเธอจะเงียบๆลงไป

1. คัตโตะ ลิปตา

เป็นนักร้องนำของวงลิปตาสำหรับหนุ่ม คัตโตะ อารมณ์ ที่ร่วมผลิตผลงานเพลงกับเพื่อนซี้อย่างหนุ่ม แทน ธารณ ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่เป็นวงที่เรียกได้ว่า ผลิตผลงานเพลงออกมาอย่างมากมายเลยทีเดียว และเป็นเจ้าของเพลงฮิตติดหูมากมายเลย เรียกได้ว่าเมื่อก่อนตอนยุคที่เพลงของทั้งคู่ปังนั้น หนุ่มคัตโตะเรียกได้ว่าฮอตหนักมาก แต่ช่วงนี้ดูกระแสงานเพลงหนุ่มคัตโตะและหนุ่มแทนจะเงียบๆไป

You might also like