ชๅวเน็ต ถๅมตรง

248

ชาวเน็ตตั้งกระทู้ถามตรงๆ ลิขิตรักข้ามดวงดาว พลาดตรงไหน ทำไมเรตติ้งไม่กระเตื้อง? ช่วงเน็ตตั้งกระทู้ถามตรงๆ หลังเห็นตัวเลขเรตติ้งละครฟอร์มยักษ์แห่งปีที่รีเมกมาจากซีรี่ส์เกาหลีเรื่องดังอย่าง ลิขิตรักข้ามดวงดาว (my love from the star)

ของผู้จัดมากฝีมือ หน่อง อรุโณชา แห่ง บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอกสาวสุดมั่นแมท ภีรนีย์ พบว่าใน 2 ตอนแรกที่ออนแอร์ ทำไปได้เพียงตอนละ 1.8 และตอนล่าสุดร่วงลงมาเหลือ 1.6 ซึ่งห่างจากเรตติ้งละคร สองนรี ของวิกหลากสีอยู่หลายช่วงตัว

โดยสมาชิกเว็ปไซต์พันทิปดอทคอมหมายเลข 5507483 ได้ตั้งกระทู้ถามความคิดเห็นจากชาวเน็ตรายอื่นๆ ระบุข้อความว่า… “จะบอกว่าเพิ่งเริ่มเรื่องก็จริง แต่ไม่น่าจะน้อยขนาดนี้ ถามคนที่ได้ดูนะว่า เพราะอะไรทำไมคนไม่ค่อยดูกัน ทั้งที่ดาราดัง และเป็นซีรีส์ดังมากๆมาก่อน ถ้าตอนที่ 5 ไปแล้ว โอกาสที่เครื่องจะจุดติดมีใช่ไหม”

งานนี้ ก็ทำเอาสมาชิกเว็ปไซต์พันทิปรายอื่นๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนมองว่า แนวละครค่อนข้างมีความเฉพาะกลุ่ม ซึ่งอาจจะทำให้ไม่ถูกใจคนไทยส่วนใหญ่ซักเท่าไหร่ หรือคนที่เคยดูเวอร์ชั่นเกาหลีแล้ว หลายๆ คนบอก ไม่ดูเวอร์ชั่นไทย เพราะประทับใจรุ่นเกาหลีไปแล้ว ขณะที่บางส่วนก็มองว่าหลายคนไม่ดูเพราะกระแสแอนตี้นางเอกของเรื่องอย่าง แมท ภีรนีย์ ยังคงไม่จางลงไป

You might also like