เwยนักร้oงสาว

416

นักร้องสาว อย่าง “กระแต อาร์สยาม”ในตอนนี้หลายๆคนเป็นห่วงอย่างมาก หลังเจ้าตัวต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะมีอาการเจ็บปวดบริเวณหน้าอกขวา เนื่องจากไปกระแทกอย่างรุนแรงระหว่างเล่นคอนเสิร์ต หลังจากหมอให้ยาแต่อาการไม่ดีขึ้น จึงได้ทำการอัลตร้าซาวด์ พบว่าชิ้นเนื้อบริเวณหน้าอกเป็นหนองหลายจุด และต้องเข้าผ่าตัดโดยด่วน

คุณแม่น้ำหวาน แม่ของสาวกระแตเพื่ออัพเดทอาการ โดยคุณแม่น้ำหวานเผยว่า “ตอนนี้น้องแตผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้วคุณหมอให้พักฟื้นในห้องปลอดเชื้อและสั่งห้ามเยี่ยม แม่เองก็ยังไม่ได้เห็นหน้าลูกแต่คุณหมอบอกว่าทุกอย่างเรียบร้อย ปลอดภัยดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้วแต่ขอให้น้องพักฟื้นก่อน ส่วนเรื่องรายละเอียดว่าก้อนเนื้อเป็นอะไร ระบุเป็นโรคอะไรต้องให้ทางคุณหมอท่านให้ข้อมูลอีกที…

วันที่น้องเข้าโรงพยาบาล วันนั้นคุณแม่ไม่ได้อยู่กับน้องเพราะแม่ไปเยี่ยมลูกที่บวชเป็นพระอยู่ที่พม่า พอบินจากไทยไปถึงสนามบินพม่าลูกแตก็โทร.มา บอกว่าไม่ไหวแล้วต้องเข้าโรงพยาบาล เขาบอกเจ็บและปวดมาก อยากเจอแม่ก่อนเข้าห้องผ่าตัด แม่ก็เลยอยู่ที่พม่าแค่หนึ่งวันก็รีบกลับมาหาลูกแต่ลูกเข้าห้องผ่าตัดไปแล้วตอนนั้นแม่ห่วงลูกมาก สงสารลูกจนพูดไม่ออก แต่ก็ยังใจชื้นที่ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี….แม่เคยเตือนเคยห้ามน้องแล้วเรื่องการเต้น หรือท่าที่มันโลดโผน การกระทบกระแทกของตัวน้อง เพราะน้องเป็นคนเต็มที่มากเวลาโชว์เวลาซ้อม เขาบอกถ้าไม่เต็มที่กลัวคนที่มาดูจะผิดหวัง เคยมีครั้งหนึ่งเขาเคยหัวเกือบฟาดกับมอนิเตอร์แต่ก็ไม่เข็ดจนสุดท้ายก็เกิดเรื่องจนได้ แต่แม่ก็ห้ามเขาไม่ได้เพราะเขาห่วงงานจริงๆ แต่แม่ต้องขอบคุณเจ้าของงาน ผู้ใหญ่และแฟนๆ ทุกท่านที่เข้าใจและให้กำลังใจแตเสมอมาค่ะ”

ล่าสุด….อัพเดทอาการ ของกระเเต หลังจากเเฟนคลับเป็นห่วงมากๆ…

น้องแตรออกจากห้องผ่าตัดแล้วนะคะ กำลังพักฟื้น และรับการรักษาให้ยาปฏิชีวนะ ฆ่าเชื้อดูอาการอีก 2 อาทิตย์นะคะ….#ขอบพระคุณทุกกำลังใจและดอกไม้ทุกช่อที่ส่งมาให้มากๆนะคะ 🙏🏼…

ขอเป็นกำลังใจให้ สาวกระเเต หายไวๆ นะคะ…

You might also like