“วุ้uเส้u” เผย เรื่oงรัก

555

ก่อนหน้านี้ไม่นานวุ้นเส้นได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวความรักในอดีต ในรายการดังรายการหนึ่งมาแล้ว ล่าสุด วุ้นเส้น วิริฒิพา มาเปิดถึงก้นบึ้งหัวใจเรื่องราวความรักทั้งหมด อีกครั้ง ในรายการ Club Friday Show เผยถึงการออกมาพูดถึงเรื่องชีวิตรักทุกครั้งเหมือนไม่เป็นอะไรจนคนสงสัยเคยเสียใจไหมว่า

“วุ้นเคยผ่านจุดที่ร้องไห้หนักๆมาแล้ว ร้องเหมือนจะตาย น้ำตาจะเป็นสายเลือด เข้าใจคำว่าน้ำตาเป็นสายเลือดไหม คือ ร้องจนไม่เหลือแล้ว ถ้าออกมาเป็นเลือดได้คงออกมาแล้วเป็นระยะเวลายาวนาน และไม่บอกใคร มันหนักจริงๆ หนักขนาดอยากตายไหม อยากตาย”

วุ้นเส้น บอกด้วยว่า ไม่มีใครอยากมีความรักหลายครั้ง ทุกครั้งที่เจอปัญหา พยายามสู้ อย่างที่สุด แต่เมื่อสู้ไม่ไหว ก็ต้องยอมรับความจริง มีแฟนทีไรขี้หึงแทบทุกคน วุ้นเส้น เผยว่า เคยเจอแฟนที่ต้องรายงานตัวตลอด ทุกชั่วโมง แม้ไปบ้านพ่อแม่ ไปซื้อของ ขึ้นรถ คาดเข็มขัด แล้วนะ ก็ต้องส่งข้อความบอก ขึ้นรถไฟฟ้าก็ไม่ได้ กลัวจะมีผู้ชายมาจับมือ

เวลาเกิดเรื่องแล้วคนในสังคมตัดสินตัวเองไปแล้ว เจ้าตัวยอมรับ มีบ้างที่แอบเสียใจคนเดียว ว่าทำไมคนคิดกับเราแบบนี้ ทั้งที่เราไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย ทุกความสัมพันธ์ที่จบลง ทุกอย่างวุ้นคิดแล้วว่าวุ้นทำดีที่สุดแล้ว ดีกับเขาถึงที่สุด ซื่อสัตย์กับเขาถึงที่สุด ให้เขาหมดหัวใจที่สุด ถ้าครั้งไหนที่วุ้นไม่ได้ทำดีถึงที่สุด วุ้นจะไม่ยอมแพ้ วุ้นจะไม่ยอมเลิก

You might also like