เwยนักร้oงสาว

176

สำหรับ “อิ้งค์ วรันธร” นักร้องสาวเสียงดี….กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก “Secret Between Us”ที่ผ่านมา…..แฟนคลับ“อิ้งค์ วรันธร” ขอเบรคงาน 1 เดือน หลังตรวจเจอ “เนื้องอกที่มดลูก” ซึ่งล่าสุดก็สร้างปรากฏการณ์ช็อคให้กับแฟนเพลงของ “อิ้งค์ วรันธร” อีกครั้งค่ะ เพราะเมื่อทางต้นสังกัด “Muzik Move” ได้ออกจดหมายทางการพร้อมกับลงลายเซ็นแบบเป็นกิจจะลักษณะ งานนี้ทางด้านนักร้องสาว “อิ้งค์ วรันธร” ก็ได้โพสต์ภาพดังกล่าวพร้อมแนบแคปชั่น ในไอจีว่าอย่างไรต้องไปดูกันเลย

เเคปชั่น ของ นักร้องสาว…

หลังจากคอนเสิร์ตใหญ่ หลายๆคนที่ได้มาคอนเสิร์ตของอิ้งค์ก็คงได้ทราบความลับข้อสุดท้ายที่อิ้งค์ได้ตัดสินใจบอกกันไปแล้วบ้างว่า อิ้งค์เพิ่งพบเนื้องอกที่มดลูก ก่อนคอนเสิร์ตใหญ่4วัน
จากวันนั้นถึงวันนี้ก็มีอาการปวดๆท้องบ้างหากขยับเยอะๆเวลาโชว์ ทำให้จริงๆก็กังวลอยู่ตลอด
จึงปรึกษากับคุณหมอเรื่องอาการต่างๆและก็มีรายละเอียดอื่นๆอีกที่คุณหมอแนะนำว่าเนื้องอกมีขนาดใหญ่และจำเป็นต้องผ่าออกโดยเร็วที่สุด ซึ่งเดือนตุลาคมนี้อิ้งค์และครอบครัวตัดสินใจว่าจะรักษาให้เรียบร้อย โดยจะผ่าตัดวันที่22ตุลาคม และใช้เวลาพักฟื้นแผล1เดือน

อิ้งค์ขอโทษทางงานต่างๆที่อิ้งค์จำเป็นต้องยกเลิกงานเพื่อไปรักษานะคะ ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกๆคนที่เข้าใจ แต่งานอื่นๆก่อนวันที่22ตุลาคม อิ้งค์ยังทำงานตามปกตินะคะ ซึ่งดูตารางงานได้ทางเพจเลยค่ะ
ขอบคุณพี่ๆทางค่ายที่ช่วยเหลือทุกๆเรื่องตั้งแต่วันที่ทราบผลจนผ่านคอนเสิร์ตใหญ่จนถึงวันนี้ ดูแลทั้งสภาพจิตใจและงานให้ ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคนนะคะ จะรีบหายกลับมาร้องเพลงไวๆน้า
1เดือนที่หายไปคิดถึงกันด้วย ถ้าคิดถึงก็เปิดเพลงฟังน้าาาาาาาาาาาาา
ขอบคุณค่ะ
(ปล.ยังทำงานปกติจนถึงวันที่ผ่าค่า)

กำลังใจจาก เพื่อนคนดัง เเละ เเฟนคลับ…

You might also like