เปิด ภาw “นักร้o งดัง”

148

สำหรับ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ดาว มยุรี วัย 50 ปี กำลังเป็นสีชมพู หลังจากที่เจ้าตัวได้ไปร่วมรับโทรศัพท์ช่วย u้ำn่วมข้าง ๆ กับหนุ่มรุ่นน้อง จูเนียร์ รณกร สุนทรรรท์ วัย 24 ปี ผู้เข้าแข่งขันรายการ Superboy Project จนมีความสนิทสนม…

ล่าสุด เผยสัมภาษณ์ ดาว มยุรี ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า เริ่มจากที่เราไปรับบริจาคu้ำn่วมได้นั่งใกล้กัน พอวันรุ่งขึ้นน้องแท็กรูปเราในเฟซบุ๊ก เลยได้คุยกัน เราก็ขอไลน์น้อง เพราะไม่อยากคุยทางเฟซบุ๊ก อาทิตย์ที่แล้วก็ไปเชียร์น้องมา ทีมงานก็จัดให้นั่งติดเวทีเลย แล้วเรียกให้ไปถ่ายรูปบนเวทีด้วย ถ้าถามว่าคุยกันในลักษณะไหนนั้น เรายังไม่กล้าคิดเลยเถิด เพราะน้องยังเด็กมาก แค่เป็นความรู้สึกดี ๆ ให้กัน น้องกล้าที่จะคุยกับเรา เป็นคนตรงดี ก็คุยกันทุกวันตั้งแต่วันที่รับโทรศัพท์น้ำท่วม แต่ยังไม่เคยนัดไปทานข้าวหรือเจอกันเพราะน้องยังติดซ้อมอยู่

ดาว มยุรี ยังเผยด้วยว่า เราเคยถามน้องเขาว่าชอบเราหรือเปล่า เขาบอกถ้าไม่ชอบคงไม่โทร. มาคุยขนาดนี้ ก็มีมาจีบ ถามว่าเรามีแฟนไหม โสดหรือเปล่า อยู่กับใคร สเปกเป็นยังไง คือถ้าน้องไม่พูดแบบนี้เราก็ไม่สามารถมาคุยกันได้ ตอนนี้เราคุยกันแบบเป็นคนคุยที่พิเศษ แต่ไม่ได้คาดหวังเลยเพราะกลัวเจ็บ เราสัมผัสได้ว่าเขาเป็นคนดี เป็นผู้ใหญ่กว่าอายุ ไม่อยากให้มองว่าน้องคบเราเพราะผลประโยชน์ เขาอาจจะชื่นชอบเราเฉย ๆ

You might also like