10 เรื่oงจริงuางเoก

237

นางเองหน้าใส….อย่างเธอคนนี้ในวงการ….ซึ่งเธอชื่อดังในวงการ ที่หลายๆคนรู้จัก ตอนนี้เราจะมาเผยเรื่องราวของคุณเเม่ป้ายเเดง สะใภ้ของห้างดังอย่าง มาร์กี้ ราศรี ที่หลัง จากเเต่งงาน กับหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ วันนี้เราจะมาเผยเรื่องราวของ ดาราสาวคนนี้ ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน ทั้ง 10 เรื่องนี้กันเลยคร้า….ว่าจะมีอะไรหน้าสนใจบ้าง

1.มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า เกิดที่โรงพยาบาลรามคำแหง สูง 168 หนัก 46 กก. ลูกครึ่งไทยเชื้อสายสเปน

2.คุณแม่ของเธอเป็นอดีตนางแบบชื่อดัง และยังเป็น Mrs. Thailand 2005 มิสยูนิเวอร์ซิตี้ 1987 และ Thailand Top Model ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 และขวัญใจช่างภาพอีกด้วย

3.มาร์กี้มีน้องสาวหนึ่งคน อายุห่างกัน 6 ปี ชื่อ “มารีน่า”

4.มาร์กี้ เรียนจบจาก เอแบค (มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ” คณะบริหารธุรกิจ เอก การโรงแรม

5.ความสามารถพิเศษ เธอใช้ภาษาอังกฤษ และ สเปนได้, กีฬาเทควันโด สายฟ้า2, เล่นบาสเก็ตบอล และ ขี่ม้า

6.การ์ตูนเล่มโปรดของเธอคือ “โคนัน”

7.โดยตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมาในช่วงแรก ๆ นั้น สาวมาร์กี้ มีหนุ่มคนสนิทอย่างผู้จัดละคร ต้อง จุลวุฒิ ชลลัมพี ลูกชายของ แม่หนู สรวงสุดา ชลลัมพี แต่ก็ไม่ค่อยเปิดตัวเรื่องความรักหรือลงรูปคู่หวาน ๆ ออกสื่อเท่าไรนัก และถึงแม้ สาวมาร์กี้ จะมีภาพความสนิทสนมกับพระเอกคู่จิ้น บอย ปกรณ์ ออกมาเยอะขนาดไหน แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่เคยมีปัญหากัน ก่อนทั้งต้องและมาร์กี้ จะเลิกรากันไปหลังคบหาดูใจกันแบบมาราธอนมากว่า 7 ปี

8.มาร์กี้ เข้าวงการตั้งแต่ปี 2549 โดยเริ่มต้นจากรับงานพรีเซนเตอร์ของ พอนด์ ก่อนจะเซ็นสัญญาเป็นดาราของช่อง 3 ซึ่งละครเรื่องแรกที่เธอรับบทนางเอกก็คือเรื่อง “กุหลาบตัดเพชร”

9.และอีกเรื่องที่สร้างชื่อให้กับเธออย่างมากก็คือ “คุณยายสายเดี่ยว” กับบทบาทสุดท้าทายที่ต้องรับบทการ สลับร่าง กับ นางเอกรุ่นพี่อย่าง สินจัย เปล่งพานิช

10.เข้าพิธีหมั้นกับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ พร้อมสินสอดกว่า “ร้อยล้าน” เลยทีเดียว

You might also like