เปิดภาw น้oงจูu oดีตแอร์โฮสเต ส

127

ต้องบอกเลยว่าเป็นผู้หญิงที่สวยน่ารักมากๆ แถมหุ่นก็ดีสุดๆไปเลย สำหรับ จูน-ชฎาทิพย์ จันทรัตน์ นักเพาะกายสาวสวยทีมชาติไทย ที่สามารถคว้าเหรียญทอง โมเดลฟิสิค ความสูงไม่เกิน 155 เซนติเมตร ในการแข่งขันเพาะกาย และฟิตเนสชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 53 ที่เมืองบาตัม ประเทศอินโดนีเซีย

แต่สิ่งที่ทำให้หลายคนต้องแปลกใจก็คือ เส้นทางของเธอกว่าจะมีวันนี้นั้นเชื่อว่าหลายคนไม่คาดคิดแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยเป็นแอร์โฮสเตส ให้กับสายการบินแห่งหนึ่ง ก่อนเปลี่ยนงานมาเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง

ด้วยตำแหน่งหน้าที่การงานที่ทำให้เธอเครียด จึงตัดสินใจหาเวลาว่างมาออกกำลังกาย ก่อนที่เพื่อนๆ จะชักชวนเธอให้ไปออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง ซึ่งเธอดูจะชื่นชอบกับการกีฬาการสร้างกล้ามเนื้อนี้ ถึงขนาดที่ใช้เวลาอยู่กับมันนานเกือบ 2 ปี จนมีคนมาชวนเข้าแข่งขันในที่สุด

ซึ่งด้วยความที่เธอเป็นคนชอบกีฬานี้อยู่แล้วทำให้ตัดสินใจเข้าแข่งขัน แน่นอนกระแสรอบตัวเธอมีทั้งเห็นด้วยและเห็นต่าง แต่สดท้ายทุกคนก็เข้าใจในความสุขของเธอที่ได้เล่นกีฬาที่เธอรัก

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่ต้องการออกกำลังกาย แปรเปลี่ยนมาเป็น นักกีฬาทีมชาติไทย แถมยังสามารถคว้าแชมป์เอเชียมาครองได้สำเร็จ มันบ่งบอกได้ถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของเธอได้เป็นอย่างดี และเชื่อเหลือเกินว่าเธอคงไม่หยุดเพียงแค่ระดับเอเชียเท่านั้นเป็นแน่ เพราะยังมีรายการชิงแชมป์โลกรอเธออยู่ในอนาคต

สำหรับปัจจุบัน นักเพาะกายสาววัย 28 ปี ผันตัวมาเป็นเทรนเนอร์รับสอนออกกำลังกาย โดยสอนแบบทั้งตัวต่อตัว และออนไลน์ สถานที่ฟิตเนสคือที่ Muscle factory สุขุมวิท 56, แจ้งวัฒนะ แฟนๆ ท่านใดอยากเรียนกับแชมป์เอเชียสาวรายนี้ก็สามารถติดต่อสอบถามกันได้ที่ junechadathip

You might also like