น้oงมะลิ กับ อายไลเuอร์ครั้งแร ก

149

ต้องบอกเลยว่าเป็นเด็กผู้หญิงที่น่ารักมากๆ สำหรับ น้องมะลิ หรือ ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวคนสวย ของ คุณแม่ โบว์ แวนดา และลูกสาวสุดที่รักของพระเอกตลอดกาล อย่าง ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกผู้ล่วงลับ และสำหรับ น้องมะลิ บอกได้เลยว่าเป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นเลยจริงๆ เพราะความสามารถ ไม่แพ้คุณพ่อเลยและที่สำคัญก็เริ่มฉายแวว สวย สะพรั่ง เพราะเริ่มโตแล้วยิ่งโตก็ยิ่งสวย

และน่ารักมากๆเลย และถ้าใครที่ได้ติดตาม คุณแม่โบว์ ก็จะเห็นได้เลยค่ะว่า แม่โปว์และน้องมะลิ ของเรานั้น จะไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกันตลอด ไม่ว่าจะไปทำบุญที่วัดกับแม่โปว์ หรือแม่โปว์ไปทำงานก็จะเห็นน้องมะลิไปด้วยกันอยู่บ่อยๆ และต้องบอกเลยว่าแม่โปว์เป็นคุณแม่ที่สตรองมาก และน้องมะลิ ยิ่งโตเป็นสาว แถมฉายแววความสวยเหมือนแม่อีกด้วย

และ น้องมะลิ บอกได้เลยว่าเป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นเลยจริงๆ เพราะความสามารถ ไม่แพ้คุณพ่อเลยและที่สำคัญก็เริ่มฉายแวว สวย สะพรั่ง เพราะเริ่มโตแล้วยิ่งโตก็ยิ่งสวยและน่ารักมากๆเลย และถ้าหากว่าใครที่ได้คอยติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีของ คุณแม่โบว์ ก็จะเห็นได้เลยค่ะว่า แม่โปว์และน้องมะลิ ของเรานั้น จะไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกันตลอด

ล่าสุด แม่โบว์ แวนด้า ได้อัพเดทผ่านทางไอจี “Vanda29” ให้พี่ๆจ๋าได้ติดตามความน่ารักของน้อง กับความฮาที่มาพร้อมความมึนๆงงๆ เพราะจู่ๆ “น้องมะลิ” ก็ถูกทีมเมคอัพเนรมิตชมความน่ารักพร้อมกับ “การกรีดอายไลเนอร์ครั้งแรก” ในชีวิตของน้องด้วย และงานนี้ น้องมะลิ เองก็ยังงงๆอยู่ เพราะเป็นครั้งแรกของเธอคิดได้กรีดอายไลเนอร์แบบนี้

แต่จะว่าไปก็ดูแปลกตาไปอีกลุคส์นึงเลยนะคะ แต่ที่พีคกว่านั้นก็น่าจะเป็น “กระจกที่น้องมะลิถืออยู่” นั่นแหละค่ะ บานสีขาวดูเล็กและกะทัดรัดดี จนแม่โบว์ถึงกับถามว่า “กระจกเล็กไปหรือเปล่าลูก?” จะเป็นยังไงไปชมคลิปกันเลย

ชมคลิป

You might also like