เปิดโพส ต์ เวียร์ wลาดแล้ว

155

อีกหนึ่งคู่ดารานักแสดงคนบันเทิงคู่พระนาง อีกหนึ่งคู่รักข้ามช่องเลยก็ว่าได้ ที่มีแฟนคลับติดตามกันทั้งประเทศเลยทีเดียว และที่สวีทหวานกันแบบสุดๆเลย สำหรับ คู่รักซุปตาร์พระเอกสุดหล่อ อย่าง หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาวสวยหวานใจ อย่าง สาวเบลล่า ราณี แคมเปญ ถึงแม้ว่าจะเป็นคู่รักที่ไม่ค่อยจะมีรูปหวานๆ อวดออกสื่อเหมือนคู่อื่นๆ ซักเท่าไหร่นัก แต่บอกเลยว่าความหวานนั้นไม่เคยลดน้อยถอยลงเลย

และทั้งคู่ก็มักจะมีช็อตหวานๆ น่ารักๆ ออกมาทำร้ายหัวใจคนโสดตลอดๆและทั้งคู่ก็จะมีโมเมนต์น่ารักๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักที่น่ารักและดูเอาใจใส่กันดีมากๆเลย มาให้แฟนๆได้ติดตามและฟินไปตามๆกัน กับความหวานของทั้งคู่ที่เต็มให้กันอยู่บ่อยๆนั้นเองค่ะ บอกได้เลยว่าหวานทั้งในจอและนอกจอกันเลยทีเดียว

และก่อนหน้านี้ เบลล่า ราณี ก็ได้ควง เวียร์ ศุกลวัฒน์ บินลัดฟ้าไปเติมความหวานตามล่าหาแสงเหนือกันที่ไอซ์แลนด์งานนี้นอกจากจะมีแฮชแท็กทริปที่ชวนฟินจิกหมอนอย่าง #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ สาวเบลล่าก็จะอัพรูปการท่องเที่ยวในวันแรกในแฟนๆ ได้ชมกันแบบรัวๆ และสาวเบลล่า ก็ให้เครดิตภาพของเธอ ที่ พี่เวียร์ ชัตเตอร์ให้นั่นเอง

ล่าสุด หลังจากจบทริปกลับไทย หนุ่มเวียร์ ก็ได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า ” พี่เติม น้องจ่าย ทริปนี้ ถือเป็นทริปที่ค่าใช้จ่ายน้อยมาก ต้องขอบคุณทุกท่าน ที่แบกครัวไทยไปครัวโลก555 แจ่มจ๊าบจริงๆ #ไม่ใช่ไอซ์แลนด์ทำแทนไม่ได้ ” งานนี้ทำเอาแฟนคลับคอมเมนต์แซวหลังหนุ่มเวียร์ลงภาพนี้ เฮียพลาดอย่างแรง อนาคตสาวเบลล่าเป็นแม่บ้านคุมเงินเฮียแน่นอนค่าา555+

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

You might also like