ณัฏฐ์ พูดแล้ว

131

เล่นเอาทำให้คนที่ได้เห็นภาพและแคปชั่นล่าสุดของ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ลงรูปคู่ภรรยา นาน่า ธัญยม ตกอกตกใจและหลายๆคนลุ้นไปด้วยว่าคู่นี้กำลังจะมีข่าวดีหรือไม่ หลังจากเพิ่งแต่งงานกันเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และทั้งคู่ที่เปิดใจในวันวิวาห์ว่าอยากจะมีน้องเลย

โดยภาพนี้หนุ่มณัฏฐ์ ได้โพสต์ข้อความไว้เพราะว่ามีคนคิดว่านาน่าท้องแล้วหรือไม่ เพราะเห็นท้องป่องเบาๆ และขอบคุณในความหวังดีและเป็นห่วง ส่วนตอนนี้ทั้งคู่ก็พยายามกันอยู่

เพราะอยากได้ทั้งลูกสาวและลูกชาย “หลังจากที่แต่งงานมาได้สองเดือนกว่าๆ บวกกับความพยายามในการมีน้องโดยการพาภรรยาสุดที่รักของผมไปเที่ยวบ่อยมาก เพื่อสร้างบรรยากาศและทำให้นางผ่อนคลาย วันนี้พวกเราสองคนมีความยินดีที่จะประกาศว่า นาน่า…อ้วนขึ้นครับ คนทักมาเยอะมากเห็นนางท้องป่องเบาๆ เหมือนคนท้อง ไม่ใช่แค่นาน่าคนเดียวนะครับ ผมก็อ้วนขึ้นครับ ขึ้นมา 5 โลละ ลดด่วน

ขอบคุณในความหวังดีและเป็นห่วงนะครับ พวกเราพยายามกันอยู่ แบบชิลๆ ไม่คิดอะไรมาก เค้าอยากมาเมื่อไหร่ก็มา #nanapoomnewchapter #โอกินว่าซ่าก๋ากั่น #เราปล่อยแล้วท่านสิยังไม่ปล่อย #ไม่ได้ท้องแค่อ้วน

#อยากได้ลูกสาวตามด้วยลูกชาย #จะมาพร้อมกันพ่อก็ไม่ติดนะลูก #แต่แม่เขาจะเหนื่อย #พ่อก็เหนื่อยเลยอยากเหนื่อยทีเดียว” ปิดท้ายด้วยแท็กหัวเราะยาวมาก “#555”

You might also like