ล่ๅสุด “ปุ๊กลุก ไมค์”

331

“ปุ๊กลุก” แฮปปี้สถานะ “ไมค์” แบบนี้ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” นักแสดงชื่อดังเผยในงานกินเจหัวหิน 71 กับ “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” ถึงสถานะตอนนี้ว่าคบกัน 5 ปี ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ปุ๊กลุก : สำหรับงานวันนี้ อาหารเจคนอื่นอาจจะเป็นเจแป้ง แต่สำหรับปุ๊กลุกแล้วเราจะทานเป็นเจผักผลไม้ ไมค์ : เมื่อก่อนก็ทานเจ แต่ว่าเดี๋ยวนี้ตามสะดวก เพราะว่าเราถ่ายละครที่กองมีอะไรเราก็จะตามนั้น แต่วันนี้ก็ขอขอบคุณมากที่มีแฟนคลับมาคอยเชียร์

ขอฝากเชิญชวนใครหลายๆ คนที่กำลังคิดอยู่ว่าจะมาเที่ยวหัวหิน ช่วงนี้ที่นี่ก็กำลังจะมีเทศกาลกินเจ ถือได้ว่าเป็นการรวบรวมอาหารเจที่อร่อยมากมารวมตัวกัน งานก็จะมีถึงวันที่ 6 ตุลาคม นี้ ประเด็นล่าสุดไปเที่ยวทะเลกัน ปุ๊กลุก : จริงๆ ตอนแรกก็คิดอยู่ว่าจะยังไงดี เพราะครั้งที่ไปมัลดีฟส์ที่แล้วคุณพ่อคุณแม่ก็เพิ่งดูไป อันนี้คือเบาไปแล้ว ส่วนใหญ่แฟนคลับก็ชมว่าภาพสวยดี ถามว่าเราไปคนเดียวหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้วเราไปกับเพื่อน เราตัดปัญหาว่าเพื่อนชอบรูปนี้แต่เราไม่ชอบรูปนี้ด้วยการถ่ายรูปคนเดียว พี่อั้มก็เลยจะชอบเข้ามาแซว

สำหรับภาพ “ไมค์” ที่ลงไอจี ไมค์ : ของผมคนส่วนใหญ่ก็จะเข้ามา แต่ว่ารอบนี้ทำไมไม่ถอดเสื้อซะมากกว่า เขาก็ถามกันว่าทำไมถึงลงรูปมืด ก็คือถ้าเกิดว่าลงสว่างๆ ก็จะตกใจกัน ขำๆ เอาจริงๆ ผมก็ลงหลายรูป แต่ก็มีคนทักมาถามปุ๊กลุกอยู่เหมือนกันว่าทำไมไมค์ถึงใส่ชุดเรียบร้อย

อยากให้แจงสถานะ เรื่องสถานะตอนนี้ถือได้ว่าเราก็เป็นเพื่อนที่สนิทมาก ก็สนิทกันมา 5 ปีแล้ว มีอะไรก็ปรึกษากันทุกเรื่อง หลายคนที่ตามเชียร์ว่าอยากจะให้เลื่อนสถานะ ผมว่ามันก็ต้องใช้เวลา ต้องศึกษากันไปก่อน ปุ๊กลุก : ส่วนตัวเราก็แฮปปี้ แบบนี้รู้สึกว่ามันสบายใจดี ไม่ต้องมาห่วงกัน เราก็คุยกันแบบเพื่อนที่ดี

You might also like