ว่าที่เจ้าบ่าว “นางเอก”

217

ซึ่งในที่สุด….ความรักก็เดินมาใกล้ถึงปลายทางความฝันของสาวๆ สำหรับนางเอกสาววัย 30 ปี “ปู” ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ที่ล่าสุดแฟนหนุ่มฝรั่ง “แมทธิว บราก” ได้คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางดอกซากุระ ที่สวนโยโยกิ ประเทศญี่ปุ่น สุดแสนโรแมนติก หลังเปิดตัวคบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี…

คนปัจจุบัน “แมทธิว บราก” นักธุรกิจชาวสวีเดน ที่เป็นความรักข้ามทวีป ร่วมกันฝ่าฟันระยะทางที่เป็นอุปสรรค แต่ปรากฏเกิดมีความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้น จนสาวปูต้องออกมาบอกเลิกและโทษตัวเอง แต่ด้วยต่างคนต่างรักกันสุดใจ ไม่อยากเสียกันและกันไป ทั้งคู่จึงกลับมาปรับความเข้าใจและเคลียร์ใจกันอีกครั้ง ยอมรับข้อเสียของกัน รวมถึงกล้าเปิดใจมากขึ้น จึงทำให้ความรักกลับมารีเทิร์นสุดแสนหวาน ช่วยกันเดินไปข้างหน้า

ด้วยเหตุผลที่ว่า ในระยะหลังๆ เมื่อนักแสดงสาวและแฟนหนุ่มได้มีการโพสต์ภาพบรรยากาศทิวทัศน์ชายทะเลออกมาเลย มีสื่อบันเทิงบางสำนักฟันธงไปว่านี่แหละคือเกาะส่วนตัวของชายหนุ่มทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วหากลองหาข้อมูลสักนิดก็จะพบว่าสถานที่ที่ทั้งสองแชร์ และมีการโพสต์ภาพออกมานั้น ก็คือ เกาะ “แอนติกา” (Antigua)ซึ่งเป็นหนึ่งในสองเกาะหลักของประเทศที่เป็นเกาะอย่าง “แอนติกาและบาร์บูดา” ส่วนเกาะหลีกอีกเกาะหนึ่ง ก็คือ เกาะ “บาร์บูดา” นั่นเอง

โดยเกาะแอนติกาและเกาะบาร์บูดานั้น มีที่ตั้งอยู่ในทะเลแคริบเบียนตะวันออก บริเวณรอยต่อกับมหาสมุทรแอตแลนติก…ซึ่งทั้งสองเกาะเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยว รวมถึงบรรดาคนดังคนมีกะตังค์ทั้งหลายให้ความนิยมมาท่องเที่ยวเล่นน้ำทะเลนอนอาบแดดกันเป็นอย่างมาก

อย่างไก็ตาม แม้จะไม่ได้เป็นเจ้าของเกาะที่ว่า ทว่า เรื่องที่ว่าแฟนหนุ่มของสาวปูจะมีเกาะส่วนตัวนั้นก็อาจจะมีความเป็นไปได้อยู่เหมือนกัน…สำหรับหนุ่ม แมทธิว อาร์ บราก เจ้าตัวมีบิดา (Anders C. H. Brag) เป็นนักลงทุน (Venture Capital) อยู่ในนิวยอร์กขณะที่ตัวเขาเองล่าสุดก็ไปเป็นนายทุนให้กับภาพยนตร์เรื่อง Billionaire Boys Club (2017) ที่มีนักแสดงอย่าง ทารอน อีเกอร์ตัน, เอ็มมา โรเบิร์ตส์ รวมถึง เควิน สเปซี ร่วมแสดง โดยมีกำหนดเข้าฉายในโรงปีนี้….และนี่เองจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเจ้าตัวจึงมักจะมีการโพสต์ภาพไลฟ์สไตล์ไปร่วมปาร์ตี้กับคนดัง ดารา คนในแวดวงบันเทิง แวดวงไฮโซอยู่เป็นประจำ

You might also like