“อาร์” โพสต์

195

“อาร์ เดอะสตาร์” ควง “เอื้อย” ดินเนอร์ฉลองวันครบรอบ 1 ปี เผลอแป๊บเดียวก็ดูใจกันมาครบ 1 ปีแล้ว สำหรับคู่รักต่างวัย “อาร์ เดอะสตาร์” (อาณัตพล ศิริชุมแสง) กับ “เอื้อย พรสวรรค์” เน็ตไอดอลคนดังที่มีอายุห่างกันถึง 15 ปี ในวันสำคัญแบบนี้พี่อาร์ก็ได้ควงน้องเอื้อยไปดินเนอร์สุดโรแมนติก พร้อมนำดอกกุหลาบกล่องโตมาเป็นตัวแทนความรักด้วย

‘เอื้อย’อายุห่าง‘อาร์’15ปีต้องปรับจูน ให้สถานะเป็นทุกอย่างแม้กระทั่งพ่อ! หลังนักแสดงหนุ่ม ‘อาร์’ อาณัตพล ศิริชุมแสง เปิดตัว แฟนสาว ‘เอื้อย–พรสวรรค์’ ที่เป็นเน็ตไอดอลฉายา ‘เอื้อย บ้านเบี้ยว’ ด้วยการโพสต์รูปคู่ในวาระวันเกิดตนเองลง ในไอจีส่วนตัว ล่าสุดสาว ‘เอื้อย–พรสวรรค์’ ที่มาร่วมเดินแบบในงาน Moda bekka the wedding center ได้เปิดใจถึงความรักกับ หนุ่มอาร์ว่า “ก็ตามที่เห็นใน โซเชี่ยลเลยค่ะ (ยิ้มเขิน) ตามข่าวเลยค่ะ”

หลายคนเริ่มขุดคุ้ยประวัติของเรามากขึ้น ตกใจไหม “จริงๆ ไม่ตกใจนะคะ เพราะเราก็บอกตลอดอยู่แล้วว่าทำอะไรมาบ้าง” ไปรู้จักกับอาร์ได้อย่างไร “ไปถามพี่อาร์เองจะดีกว่าค่ะ แต่รู้จักกันมาสักพักแล้ว หลายเดือนแล้ว พี่อาร์เขาเข้ามาจีบ เขาบอกว่าเห็นเรามาสักพักนึงแล้ว ชอบมานานแล้ว เห็นหนูจากในไอจี แล้วไดเร็กต์ข้อความมา”

ทำไมยอมใจอ่อนคบอาร์ เอื้อยกล่าวว่า “พี่เขาเป็นคนน่ารักค่ะ เขาให้เกียรติเรา และไม่ได้ทำตัวเป็นดารา อยู่กับเราเขาก็ทำตัวปกติ” ที่ผ่านมาอาร์ค่อนข้างมีข่าวเจ้าชู้ “ในข่าวเป็นอย่างนั้น แต่พอ มารู้จักเองพูดได้เต็มปากเลยว่าเขาไม่เหมือนในข่าวที่เราเห็นเลย อยู่กับพี่เขาแล้วสบายใจ เท่าที่เห็นพี่เขาไม่ได้เจ้าชู้ หนูไว้ใจเขาค่ะ นอกจากพ่อกับแม่พี่อาร์ก็เป็นอีกคนนึงที่เราสามารถไว้ใจได้”

ตอนนี้เปิดตัวเป็นแฟนกันแล้วใช่ไหม “ก็สนิทกันค่ะ (หัวเราะเขิน) คบกันมาสักพักนึงแล้ว นานกว่าหนึ่งเดือนค่ะ” อายุห่างกัน 15 ปีค่อนข้างเยอะ มีอะไรต้องปรับจูนไหม เน็ตไอดอลสาวกล่าวว่า “จริงๆ ปรับจูนเยอะนะคะ แต่พี่เขาก็คอยสอนตลอด หนูจะติดนิสัยมีความคิดเด็ก ก็ต้องปรับจูนกันค่ะ” รู้สึกอย่างไรที่อาร์เปิดตัวเราในวันเกิด “จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะเปิดตัวเลยนะคะ แค่หนูโพสต์รูปอวยพรวันเกิดพี่เขาเฉยๆ” เห็นว่าพาไปเปิดตัวกับครอบครัวมาแล้ว “พามาเจอพ่อกับแม่เฉยๆ ค่ะ ไม่ได้เปิดตัวที่บ้านนะคะ พ่อกับแม่ก็ไม่ได้อะไร หนูโอเคกับใครพ่อกับแม่ก็โอเคหมดค่ะ” คาดหวังกับความรักครั้งนี้ขนาดไหน “จริงๆ พี่เขาเป็นคนบอกว่าไม่ต้องแพลนถึงอนาคตเยอะ ส่วนหนูเองก็ไม่ได้คาดหวัง ทำปัจจุบันให้ดีก็พอ” สำหรับเราให้สถานะอาร์เป็นแฟนหรือยัง “สำหรับหนูพี่อาร์เป็นทุกอย่างค่ะ เป็นพ่อก็ได้ (หัวเราะ) ทุกวันนี้มีความสุขค่ะ”

You might also like