แwn wูดแล้ ว

185

ออกมาพูดแล้ว “แพท” พูดเกี่ยวกับ “เรสซิ่ง” ติดชื่อแข่งโหวต ลั่นเข้าใจหลัง “หนุ่ม กรรชัย” ออกมาโพสต์ ไม่ได้รู้สึกซีเรียสหรืออะไรหลังจากลูกชายอย่าง “น้องเรสซิ่ง” มีชื่อติดแข่งโหวตซุป’ตาร์ตัวน้อยแห่งปีและเข้าใจที่ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ออกมาโพสต์ให้นำชื่อลูกสาวอย่าง “น้องมายู” ออกเพราะมีชื่อติดด้วย สำหรับ “แพท ณปภา ตันตระกูล” งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

ที่ “น้องเรสซิ่ง” ติดก็ยินดีและแฮปปี้ด้วยที่ทุกคนเอ็นดูและเห็นว่าน้องน่ารักแต่กับทาง “หนุ่ม กรรชัย” ออกมาโพสต์ก็เข้าใจพี่เขา แต่ตนรู้สึกเฉยกับเรื่องแบบนี้มากกว่าและส่วนตัวก็มองว่าเด็กทุกคนน่ารักเหมือนกันหมดอยู่แล้วด้วยโดยทาง “น้องเรสซิ่ง” ตอนนี้ยังไม่มีละครหรืองานในวงการติดต่อมาเรื่องงานถ้าเขาอยากทำจะทำเองแต่ถ้าไม่อยากทำก็จะไม่เอาเลยซึ่งการรับงานให้น้องก็ไม่อยากให้หยุดเรียนบ่อยเอาแบบสะดวกและอยากให้เขาทำในสิ่งที่อยากทำและตอนนี้เขาอยู่ในช่วงที่เหมือนเลียนแบบวัยเดียวกันขำๆ ไม่ได้ติดตนเลย จะติดสาวซะมากกว่า

ทั้งนี้เวลาไปโรงเรียนก็ไม่มีอะไรที่กังวลมากแล้วทางคุณครูบอกพัฒนาการดีไม่มีงอแงเขาใช้เวลาเรียนรู้ประมาณ 5-6 วันเองตอนนี้พอไปถึงหน้าห้องจะทำตามที่ครูบอกและเข้าห้องเรียนเลยโดยส่วนใหญ่ตนจะมีไปรับ-ส่งเองถ้าไม่ว่างจะมีน้าๆที่เขาคุ้นหน้าเท่านั้นไปแทนไม่งั้นเขาก็จะไม่ไปด้วยรับได้มีการบอกเขาตอนไปโรงเรียนอย่าไปมีเรื่องหรือแย่งของ

เล่นเพื่อนแต่ก็ไม่ได้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นและหลังจากปรับตัวอยู่เขาก็เริ่มรู้ว่าการมาโรงเรียนเป็นแบบนี้ต้องเล่นแบบนี้ ยิ้มรับหลายคนบอกว่าเป็นอภิชาตบุตรมาเกิดเบื้องบนก็ส่งเขามาให้เป็นของขวัญเขาเป็นทุกอย่างจริงๆ

You might also like